MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trúng ngay xe SH tại sự kiện mở bán cuối cùng căn hộ Seasons Avenue

29-11-2018 - 11:00 AM | Bất động sản

Khách mua căn hộ Seasons Avenue từ ngày 23/11 đến 9/12 được nhận chiết khấu lên đến 20% giá trị căn hộ; chỉ thanh toán 700 triệu đồng nhận nhà ngay; có cơ hội trúng 1 xe SH và nhiều quà tặng khác tại sự kiện ngày 9/12.

Theo quy luật thông thường của các dự án căn hộ, thời điểm ra mắt luôn là giai đoạn bùng nổ về các chương trình bán hàng với khả năng thanh khoản cao do dự án ngay lập tức được hấp thụ bởi nhóm khách hàng sẵn có nhu cầu tại thời điểm đó. Sau giai đoạn bão hòa, các dự án thanh khoản chậm hoặc rơi vào tình trạng đóng băng khi hoàn thiện xây dựng không như cam kết. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn ngược lại đối với dự án Seasons Avenue, mặc dù đã bán hết đến 98% số căn hộ nhưng Seasons Avenue vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Lý giải điều này, ông Đỗ Quang Huy – Giám đốc kinh doanh Đất xanh miền Bắc cho biết: “Sau thời gian đồng hành cùng dự án Seasons Avenue, tôi cho rằng nếu như thời điểm mở bán, dự án hút khách bởi đem đến luồng gió mới trên thị trường với phong cách thiết kế Singapore, thì ở thời điểm hiện tại, nhiều khách hàng chọn mua bởi giá trị sống mà Seasons Avenue đem lại và những trải nghiệm thực tế ấn tượng tại dự án.”

Nhằm tri ân khách hàng tại sự kiện bán hàng cuối cùng, chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành vừa công bố chương trình quà tặng giá trị bên cạnh chương trình bán hàng đã thu hút đông đảo khách hàng trước đó. Từ ngày 23/11 – 9/12, khách mua căn hộ Seasons Avenue được nhận chiết khấu lên đến 20% giá trị căn hộ; chỉ thanh toán 700 triệu đồng nhận nhà ngay; lịch trả chậm trong vòng 2 năm lãi suất 0% và có cơ hội trúng 1 xe SH, 1 tủ lạnh, 1 máy giặt tại sự kiện tổ chức vào ngày 9/12. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ mã Grab 2 chiều miễn phí để khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu và tham dự sự kiện.

Bắt đầu xây dựng từ năm 2015, chào đón những cư dân đầu tiên từ quý 3/2017 và đến quý 3/2018 toàn bộ tổ hợp căn hộ Seasons Avenue được hoàn thiện tất cả các hạng mục. Không chỉ vượt tiến độ 2 tháng, dự án còn hiện thực hóa những cam kết với khách hàng khi thiết kế căn hộ, các hạng mục tiện ích, cảnh quan,… đều theo các thiết kế ban đầu và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Tổ hợp căn hộ cao cấp Seasons Avenue phát triển theo xu hướng kiến trúc mới nhất trên thế giới, ưu tiên các mảng không gian xanh, tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên. Chuỗi hơn 60 tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng Singapore cùng cảnh quan sinh động góp phần hiện thực hóa những cam kết của CapitaLand - Hoàng Thành với khách hàng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng hướng đến những hoạt động nhằm xây dựng cộng đồng cư dân văn minh thông qua việc tổ chức nhiều sự kiện có ý nghĩa dành cho các gia đình cư dân đa thế hệ: Ngày hội gói bánh chưng vào dịp Tết Nguyên đán, ngày hội gia đình Seasons Avenue tháng 6/2018 đã thu hút gần 1.000 gia đình tham dự, các lớp học vẽ tranh thiếu nhi, lớp khiêu vũ dưỡng sinh dành cho người cao tuổi,…

Thông tin chi tiết về chương trình liên hệ 1800 400 088 để được tư vấn và nhận báo giá những căn hộ đẹp nhất.

Website: www.seasonsavenue.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/SeasonsAvenueCLHT

Video dự án từ thiết kế đến hoàn thiện: https://www.youtube.com/watch?v=v9_vlR_8xIc&t=77s.

 

A.D

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên