TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát động cuộc thi "Go Finance" 2017

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát động cuộc thi "Go Finance" 2017

Go Finance là một cuộc thi có quy mô lớn xoay quanh lĩnh vực kinh tế, tài chính và chứng khoán. Số lượng thí sinh tham gia cuộc thi năm nay lên đến gần 1.500 người.

Ngày 31/03, tại Hà Nội, CLB Chứng khoán Sinh viên (SSC) trực thuộc Viện Ngân hàng – Tài chính trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi họp báo hưởng ứng cuộc thi Go Finance 2017. Tự hào là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, cuộc thi không chỉ giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện bản thân mà còn là cầu nối giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng.


Họp báo phát động Cuộc thi Go Finance 2017

Họp báo phát động Cuộc thi Go Finance 2017

Tham dự buổi họp báo có đại diện BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Kinh tế Quốc dân, các lãnh đạo của viện Ngân hàng – Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà Nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên (SSC) – Đại học Kinh tế Quốc dân, đại diện các nhà tài trợ: Công ty cổ phần Chứng khoán SmartInvest, Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) cùng đại diện các cơ quan truyền thông,…


PGS.TS Đặng Ngọc Đức - Viện trưởng Viện Ngân hàng - Tài chính

PGS.TS Đặng Ngọc Đức - Viện trưởng Viện Ngân hàng - Tài chính

Phát biểu tại buổi họp báo, PGS.TS Đặng Ngọc Đức – Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính cho biết: “Sau 4 năm tổ chức, Cuộc thi đã gặt hái được nhiều thành công, tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh, thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp và cơ quan truyền thông, báo chí”. Ông Đức còn nhấn mạnh thêm, Viện NH-TC luôn luôn quan tâm, hỗ trợ Ban Tổ chức để Go Finance 2017 diễn ra thành công và khẳng định vị thế của một cuộc thi học thuật hàng đầu trong ngành.


Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chánh Văn phòng UBCKNN

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chánh Văn phòng UBCKNN

Phát biểu tại họp báo, Chánh Văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết:

“Với cương vị là cơ quan quản lý nhà nước về các hoạt động chứng khoán và thị trường chứng khoán, chúng tôi luôn ủng hộ, khuyến khích và đánh giá cao các hoạt động của sinh viên, do sinh viên tổ chức và phục vụ mục đích hiểu biết của sinh viên về lĩnh vực Chứng khoán – một lĩnh vực còn non trẻ của nền kinh tế Việt Nam. Với cương vị là Cơ quan bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi, chúng tôi ghi nhận tính thực tiễn và đảm bảo chất lượng trong công tác chuyên môn, xứng đáng là một cuộc thi học thuật hàng đầu”.

Theo đại diện Công ty cổ phần Chứng khoán SmartInvest, Go Finance là cơ hội để cho các bạn sinh viên được thử sức mình, vận dụng những kiến thức được học trên giảng đường vào thực tế, đặc biệt được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thật khi đóng vai nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán, là cơ hội cho những nhà tuyển dụng như chúng tôi tìm kiếm nhân sự.

Cuộc thi Go Finance đang đi đến chặng thứ 2 với 50 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại cá nhân sẽ thực hiện một bài kiến thức chuyên sâu. Sau vòng thứ 2 BTC sẽ chọn ra 10 thí sinh để bước tiếp vào vòng 3 là vòng đầu tư thực tế và thực hiện một bài phân tích theo đề bài của BTC, bảo vệ bài thuyết trình của mình trước hội đồng ban giám khảo. Vào ngày 27/04 sẽ là đêm chung kết cuộc thi, 5 thí sinh sẽ tham gia tranh tài trực tiếp để tìm ra quán quân cuộc thi GO FINANCE 2017.

Admin

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên