TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Từ "cuộc chiến" giữa hòn đá và dòng suối, Shark Linh chỉ yếu tố cần có nếu muốn theo đuổi mục tiêu lâu dài, nói luôn mẹo hay để áp dụng

18-01-2022 - 15:42 PM | Lifestyle

Từ "cuộc chiến" giữa hòn đá và dòng suối, Shark Linh chỉ yếu tố cần có nếu muốn theo đuổi mục tiêu lâu dài, nói luôn mẹo hay để áp dụng

Theo quan điểm của Shark Linh, trong cuộc đối đầu giữa dòng suối và hòn đá, dòng suối luôn thẳng không phải nhờ sức mạnh mà là sự kiên trì.

Với kinh nghiệm của một nữ CEO thành đạt, Shark Thái Vân Linh thường có những chia sẻ về quan điểm sống, kinh nghiệm cá nhân trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, Shark Linh có bài post chia sẻ về sự kiên trì, đồng thời là mẹo hay để áp dụng cho những người muốn theo đuổi mục tiêu đến cùng. Cụ thể bài viết của Shark Linh:

Trong cuộc đối đầu giữa dòng suối và hòn đá, dòng suối luôn luôn thắng, không phải bằng sức mạnh mà bằng sự kiên trì. Có thể thấy, dòng nước tưởng chừng mềm mại nhưng luôn có thể mài mòn hay thậm chí cuốn phăng tảng đá bằng sự kiên trì tuôn chảy theo thời gian. Mọi việc trong đời cũng vậy, bạn luôn cần sự kiên gan, bền chí thì mới đạt được mục tiêu.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng Linh hiểu rằng việc liên tục kiên định với mục tiêu trong một thời gian dài là một điều khó khăn và cần nhiều ý chí. Những lúc nản lòng, đây là một vài mẹo dễ làm giúp bạn tiếp tục duy trì năng lượng tích cực để theo đuổi mục tiêu của mình:

Theo dõi và học hỏi từ những người truyền cảm hứng.

Ở bên cạnh những người có nguồn năng lượng tích cực dồi dào để tiếp thêm suy nghĩ tươi sáng và động lực hành động.

Hãy nhớ rằng "nước chảy đá mòn". Dù hòn đá có to cứng đến đâu thì khi dòng suối liên tục chảy qua cũng có thể chiến thắng nó. Chúc bạn luôn là dòng suối nhỏ, bền chí hướng đến mục tiêu mỗi ngày!

Từ cuộc chiến giữa hòn đá và dòng suối, Shark Linh chỉ yếu tố cần có nếu muốn theo đuổi mục tiêu lâu dài, nói luôn mẹo hay để áp dụng - Ảnh 1.

Trong bài viết, nữ CEO đã mượn hình ảnh của dòng suối và hòn đá để nói về một yếu tố cần phải có trong cuộc đối đầu, đó là sự kiên trì, chứ không phải sức mạnh.

Đồng thời, cô chỉ ra 2 mẹo hay để áp dụng cho những người muốn theo đuổi mục tiêu đến cùng gồm việc học hỏi từ những người truyền cảm hứng hay ở bên cạnh người có năng lượng tích cực để có được suy nghĩ tươi sáng. 

Với chia sẻ hữu ích, nhiều người có phản hồi tích cực dưới phần bình luận và không quên dành lời khen đến nữ CEO.

Từ cuộc chiến giữa hòn đá và dòng suối, Shark Linh chỉ yếu tố cần có nếu muốn theo đuổi mục tiêu lâu dài, nói luôn mẹo hay để áp dụng - Ảnh 2.

Shark Linh là "nữ cá mập" được yêu thích trong chương trình Thương vụ bạc tỷ. Để đáp lại yêu quý của mọi người, cô thường xuyên có những chia sẻ trên trang cá nhân và đạt lượt tương tác cao.

https://cafef.vn/tu-cuoc-chien-giua-hon-da-va-dong-suoi-shark-linh-chi-yeu-to-can-co-neu-muon-theo-duoi-muc-tieu-lau-dai-noi-luon-meo-hay-de-ap-dung-20220118153632423.chn

Đinh Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên