MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Từ giữa tháng này, 3 con giáp trước có quý nhân, sau có cơ hội, chỉ cần bỏ nỗ lực thì tài vận ắt nhân đôi

01-02-2023 - 19:18 PM | Sống

Đây là giai đoạn tích cực hiếm có của 3 con giáp này, dễ gặp được nhiều điều như ý muốn. Nếu sắp xếp được thời gian và công việc, bản mệnh có thể bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mà mình nung nấu đã lâu, bất kể đó là việc gì.

Người tuổi Tỵ

Trước hết, tổng quan năm 2023 của người tuổi Tỵ sẽ dần bước vào giai đoạn ổn định, hứa hẹn một năm “dễ thở” sau khi phải chịu nhiều biến động từ năm trước. Kể từ giữa tháng 1 âm lịch, tức tháng 2 dương lịch, con giáp này bắt đầu đón nhận nhiều dấu hiệu khởi sắc rõ rệt.

Vốn là người luôn tiến lên phía trước và có chí làm giàu, người tuổi Tỵ không thích lãng phí thời gian của bản thân. Họ luôn nỗ lực trau dồi, làm cho mình đủ mạnh mẽ để trở nên “bất khả chiến bại”, hoặc ít nhất là đủ sức đương đầu với cuộc sống đầy sóng gió. 

Điều đó giúp tâm lý của họ vững vàng hơn trong mọi tình huống. Bất kể vận may thế nào, họ không ngừng kiên trì với những mục tiêu đã đề ra. Tinh thần tích cực giúp họ luôn duy trì nhịp điệu cuộc sống của mình, từng bước tiến về phía trước. 

Từ giữa tháng này, 3 con giáp trước có quý nhân, sau có cơ hội, chỉ cần bỏ nỗ lực thì tài vận ắt nhân đôi - Ảnh 1.

Khi vận trình khởi sắc, con giáp này được định sẵn để có một “vụ mùa” bội thu và trở thành người chiến thắng lớn trong cuộc sống. Công việc không có quá nhiều cản trở, chăm chỉ làm việc ắt gặt hái thành quả xứng đáng. Nếu có sự chủ động, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cơ hội thăng tiến mà không cần bất cứ ai tác động. Trong khi người làm ăn mang về doanh thu rất lớn nhờ nhanh nhạy với thị trường thì những người làm công ăn lương cũng có thể nhận được khoản tiền thưởng, thu nhập thêm đáng kể so với mọi người.

Dù vậy, họ cũng cần lưu ý không ít hung tinh rình rập gây điều tiếng thị phi. Dù đạt nhiều thành tựu, con giáp này vẫn nên hành xử cẩn trọng để bảo vệ thành quả của mình, tránh hống hách mà trở thành bia ngắm của kẻ tiểu nhân, dẫn tới tai bay vạ gió.

Người tuổi Mùi

Những người thuộc con giáp này luôn sống chân thật, tử tế và rất nhiệt tình chăm chỉ trong công việc. Dù làm gì, họ cũng muốn trở nên mạnh mẽ hơn để có thể đứng vững một mình. Họ có tinh thần độc lập đáng ngưỡng mộ, cũng có lòng tin sẽ  chinh phục mọi thứ bằng chính sức lực của mình. 

Kể từ tháng 2 năm 2023, cát tinh chiếu rọi sẽ giúp người tuổi Mùi có vận thế đi lên, hy vọng sẽ có nhiều quý nhân, vận hội hanh thông, hành trình suôn sẻ. Tháng này tình hình tài chính đã rực rỡ hơn nhiều, nhất là những ai đã kiên trì với kế hoạch tiết kiệm thì càng cảm thấy tự hào với những gì mình làm được. Nhiều người mua xe mới hoặc đặt cọc mua nhà trong thời gian này. Có nhiều người hỗ trợ cho bản mệnh thực hiện được mong muốn của mình.

Từ giữa tháng này, 3 con giáp trước có quý nhân, sau có cơ hội, chỉ cần bỏ nỗ lực thì tài vận ắt nhân đôi - Ảnh 2.

Dù vậy, con giáp này lần lưu ý vấn đề sức khỏe tinh thần. Đôi khi, họ cảm thấy rất lười biếng, không muốn làm gì, cần có ai đó nhắc nhở bản mệnh mới thực sự quay lại công việc. Đồng thời, có những lúc ngược lại hoàn toàn, họ lao vào công việc như “thiêu thân”, liên tục tăng ca để đạt được thành quả mình mong chờ.

Hãy cố gắng sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý nếu không muốn bị kiệt sức. Nếu có thể hãy thử thiền vì đó là cách bản mệnh cân bằng lại cuộc sống nhanh chóng, quay lại làm việc không bị gián đoạn mà vẫn đảm bảo duy trì sức khỏe tinh thần lẫn thể chất.

Người tuổi Sửu

Bản tính những người tuổi Sửu thường có sự ổn định, luôn kiên định với lựa chọn của mình và giỏi trong việc sắp xếp tốt các chi tiết. Họ chăm chỉ, nhiệt tình, nhưng đồng thời cũng đặc biệt quan tâm đến hiệu quả. Do đó, họ chọn con đường phát triển cũng ổn định, đi từng bước thật vững, thật dài lâu chứ không theo đuổi những việc “liều ăn nhiều”, muốn đổi đời chỉ trong chớp mắt.

Từ giữa tháng này, 3 con giáp trước có quý nhân, sau có cơ hội, chỉ cần bỏ nỗ lực thì tài vận ắt nhân đôi - Ảnh 3.

Từ giữa tháng 1 âm lịch, cát tinh trên con đường tài lộc quay trở lại giúp tình hình kinh tế của con giáp này có nhiều dấu hiệu tăng nóng. Vận may tài lộc ghé thăm mang lại tin vui liên quan tới tài chính mà bản mệnh mong đợi bao lâu nay. Thu nhập đang có dấu hiệu đi lên, bản mệnh có thể thu được một khoản tiền lời đáng kể từ việc đầu tư. Họ sẽ được quý nhân phù trợ, cơ hội ở khắp mọi nơi, chỉ cần biết cách đón nhận thì mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

Sự độc lập nhất định mà tuổi Sửu cần tự xây dựng cho mình lúc này bắt đầu mang lại hiệu quả, nhất là những ai đang làm lĩnh vực liên quan đến sáng tạo. Nếu sắp xếp được thời gian và công việc, bản mệnh có thể bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mà mình nung nấu đã lâu, bất kể đó là việc gì.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu còn nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người xung quanh, khiến bản mệnh càng thêm tin tưởng. Hãy giữ những suy nghĩ tích cực, dù tương lai gặp phải điều gì đi chăng nữa, chỉ cần cố gắng thì mọi việc sẽ dần được giải quyết.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo)

*Nguồn: Sohu


Phương Thùy

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên