TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tự tin khởi nghiệp toàn cầu với bằng MBA Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam

12-07-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tự tin khởi nghiệp toàn cầu với bằng MBA Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam

Làm chủ một sự nghiệp cá nhân, nắm bắt hiệu quả những cơ hội phát triển trong nền kinh tế toàn cầu hóa là mong muốn của nhiều doanh nhân trẻ.

Một chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA) chính là nền tảng hữu hiệu để tự tin hiện thực hóa mong muốn ấy - thông qua hoàn thiện toàn diện năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và tư duy chiến lược. Xuất phát từ Hoa Kỳ - quốc gia có nền kinh tế, giáo dục hàng đầu đồng thời là cái nôi của hình thức đào tạo MBA quốc tế, chương trình MBA hợp tác giữa trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) và trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) ngay tại Việt Nam đang là lựa chọn để hoàn thiện bản thân của nhiều doanh nhân thành đạt.

MBA chuẩn mực Hoa Kỳ - hành trang cho những nhà quản trị hàng đầu

Cùng với nền tảng tri thức chuyên môn vững vàng thì năng lực quản lý, lãnh đạo và tư duy chiến lược là những yếu tố không thể thiếu trên con đường thăng tiến, phát triển sự nghiệp của các doanh nhân hiện nay. Bên cạnh đó, bối cảnh cạnh tranh quyết liệt trong nền kinh tế đòi hỏi ở những nhà lãnh đạo sự thích nghi nhanh chóng với thị trường kinh doanh không ngừng biến động. Đây cũng chính là những lợi thế to lớn khi chọn học một chương trình MBA chuẩn Hoa Kỳ, vốn chú trọng hoàn thiện năng lực lãnh đạo, tư duy chiến lược và khả năng nhận định, giải quyết những vấn đề kinh doanh ở tầm vĩ mô.

Bên cạnh đó, chương trình MBA cũng là cơ hội để bổ sung, hệ thống hóa kiến thức về vận hành, quản lý, lãnh đạo cho chính các doanh nhân thành đạt. Với chương trình đào tạo được đúc kết và cập nhật liên tục từ thực tiễn kinh doanh đa dạng trên phạm vi toàn cầu, MBA ĐH Lincoln là dịp để mỗi doanh nhân đa dạng hóa trải nghiệm bản thân, học hỏi kinh nghiệm xử lý vấn đề từ các giáo sư và cả các học viên khác. Đây cũng là lý do khiến nhiều nhà quản lý, nhiều doanh nhân thành đạt chọn hoàn thiện mình với tấm bằng MBA quốc tế này.

MBA ĐH Lincoln: Giá trị từ Top 3 chương trình MBA khu vực vịnh San Francisco

Trải qua hành trình 100 năm phát triển với chất lượng đào tạo đã được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA), trường ĐH Lincoln được xem là cái nôi cung cấp rất nhiều Cử nhân, Thạc sĩ xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế - quản trị trên toàn thế giới. MBA ĐH Lincoln hiện thuộc Top 3 chương trình MBA được đông đảo học viên lựa chọn nhất tại khu vực vịnh San Francisco - khu vực có thu nhập bình quân cao nhất Hoa Kỳ (theo khảo sát của Tuần báo San Francisco Business Times (Hoa Kỳ) năm 2018), chỉ đứng sau Viện Đại học California - Berkeley và trường Kinh doanh Standford (ĐH Standford).

Tự tin khởi nghiệp toàn cầu với bằng MBA Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chương trình học tập liên tục nâng cao năng lực lãnh đạo của học viên, giúp họ trở thành những nhà quản trị thành công hơn

Đặc biệt chú trọng tính thực tiễn - một trong những ưu điểm nổi bật đem lại sự thành công vượt trội của nền giáo dục Hoa Kỳ, chương trình MBA ĐH Lincoln liên tục nâng cao năng lực lãnh đạo của học viên bằng cách tối ưu môi trường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa học viên với chuyên gia tư vấn cấp cao là những nhà quản trị thành công tại Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư hàng đầu, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của những tổ chức kiểm định quốc tế về năng lực và phương pháp giảng dạy cũng góp phần tạo nên giá trị của chương trình MBA ĐH Lincoln.

Bằng cấp Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam, nắm "passport" khởi nghiệp toàn cầu

Sở hữu môi trường học tập năng động, hiện đại, HUTECH chính là đối tác đáng tin cậy của nhiều trường Đại học, Học viện danh tiếng trên thế giới trong việc hợp tác đào tạo các chương trình quốc tế và trao đổi sinh viên. Các chương trình hợp tác quốc tế ở bậc Cử nhân, Thạc sĩ giữa HUTECH và các trường Đại học như ĐH Cegry-Pontoise (Pháp), ĐH Mở Malaysia,... được giới chuyên môn và học viên đánh giá cao trong thời gian qua. Trong đó, chương trình MBA ĐH Lincoln - HUTECH đã và đang cung cấp cho xã hội nhiều nhà quản lý tài năng.

Tự tin khởi nghiệp toàn cầu với bằng MBA Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam - Ảnh 2.

Chương trình MBA ĐH Lincoln – HUTECH hiện đang nhận hồ sơ đến ngày 31/7/2019

Nhằm đảm bảo việc công việc kinh doanh song song với học tập, chương trình MBA ĐH Lincoln - HUTECH được bố trí linh hoạt vào các buổi tối và ngày cuối tuần, giúp học viên chủ động về thời gian. Chương trình xét tuyển học viên đã hoàn thành bậc đại học; trong đó, học viên chưa đạt trình độ tiếng Anh sẽ được học tiếng Anh tăng cường, đảm bảo hiệu quả học tập. Với mục tiêu tạo điều kiện tối đa cho người học, MBA của ĐH Lincoln áp dụng mức học phí ưu đãi 200 triệu đồng/khóa/12 tháng. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhân và có giá trị trên toàn cầu.

Chương trình nhận hồ sơ đến ngày 31/7/2019.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo quốc tế - Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0120 7030 126

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên