TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 25/10 - 31/10: Tiền bạc bất ngờ tìm đến 5 con giáp

25-10-2021 - 15:47 PM | Sống

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 25/10 - 31/10: Tiền bạc bất ngờ tìm đến 5 con giáp

Hãy xem chuyện công việc và tình cảm của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tuần mới này nhé.

Tuổi Tý

Tuần này, 1 cơ hội lớn sẽ tìm đến tận cửa nhà những người tuổi Tý, bạn hãy sẵn sàng để đón nhận nó nhé.

Thứ Hai, 25/10, ngày Ngọ, hãy ngồi lại với 1 nửa của mình để bàn tính chuyện tương lai, như sống chung, mua nhà hoặc kết hôn.

Thứ Năm, 28/10, ngày Dậu, tuổi Tý sẽ có 1 cuộc gặp quan trọng với cấp trên. Hãy nhớ đến sớm và chuẩn bị tốt, cơ hội thăng chức tăng lương của bạn rất có thể bắt nguồn từ cơ hội tuyệt vời này đấy.

Tuổi Sửu

Thứ Ba, 26/10, ngày Mùi, tuổi Sửu độc thân có cơ hội gặp được tình yêu của đời mình, hãy chuẩn bị 1 tâm hồn đẹp để đón nhận nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 25/10 - 31/10: Tiền bạc bất ngờ tìm đến 5 con giáp - Ảnh 1.

Tuổi Sửu dễ gặp được 1 nửa của mình trong tuần mới này. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Sáu, 29/10, ngày Tuất, tuổi Sửu dễ phải làm thêm giờ và rất bận rộn để giúp đỡ 1 đồng nghiệp. Sau việc này, mối quan hệ của 2 bạn cũng sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới.

Chủ nhật, 31/1, ngày Tý, bạn có lời mời dự tiệc, nhưng lại cảm giác khó "vượt lười" mà chỉ muốn nằm dài trên ghế sofa để nghỉ ngơi. Tùy vào tâm trạng mà bạn hãy đưa ra quyết định phù hợp nhé.

Tuổi Dần

Thứ Hai, 25/10, tuổi Dần và 1 nửa của mình có thể dành chút thời gian chất lượng để ở bên nhau, giúp tăng thêm tình cảm và sự gắn kết.

Thứ Năm, 28/10, là ngày thích hợp để tuổi Dần xem xét các dự án đầu tư cũng như tình hình tài chính của bản thân nhằm nâng cao các cơ hội cũng như giúp ngăn chặn những điều không hay có thể xảy ra.

Thứ Bảy, 30/10, ngày Hợi, bạn có thể được gọi đến để giúp 1 người thân nào đó trong gia đình. Hãy cố gắng hết sức để hỗ trợ người đó nhé.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 25/10 - 31/10: Tiền bạc bất ngờ tìm đến 5 con giáp - Ảnh 2.

Tuổi Mão độc thân có cơ hội hẹn hò trong tuần này. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Năm, 28/10 là ngày hoàn hảo để tuổi Mão độc thân đi hẹn hò qua giới thiệu. Một người bạn quen qua mạng có thể sẽ là 1 người rất thú vị và "hợp gu" với bạn. Dù sao đi chăng nữa, để nói chuyện lâu dài thì chưa chắc, nhưng một bữa ăn tối lãng mạn thì luôn đáng được "welcome" phải không nào?

Chủ nhật, 31/10 là ngày nghỉ ngơi, nhưng cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn cập nhật hồ sơ xin việc và chuẩn bị sẵn sàng cho những vị trí mới nhiều hứa hẹn trong tương lai, cho dù hiện tại bạn có đang thất nghiệp hay không.

Tuổi Thìn

Thứ Tư, 27/10, ngày Thân, có vẻ như âm nhạc sẽ dẫn dắt tuổi Thìn tới 1 cuộc gặp gỡ đặc biệt với ai đó. Với những ai còn độc thân, đây sẽ là dịp tốt để bạn thay đổi trạng thái FA của mình đấy.

Thứ Bảy, 30/10, ngày Hợi, tuổi Thìn có thể tập trung vào việc đầu tư tài chính hoặc 1 nguồn thu nhập thụ động nào đó để cải thiện tình hình tài chính của bản thân. Chúc bạn may mắn nhé.

Tuổi Tỵ

Tuần này, tuổi Tỵ có thể gặp tình trạng "đen tình, đỏ bạc".

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 25/10 - 31/10: Tiền bạc bất ngờ tìm đến 5 con giáp - Ảnh 3.

Tuổi Tỵ được dự báo là sẽ có vận đỏ về tiền bạc trong tuần này. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Hai, 25/10, ngày Ngọ, là ngày cực may mắn của tuổi Tỵ khi bạn có vận đỏ về tiền bạc. Điều này có thể đến từ việc bạn bán đi 1 món trang sức mà mình không còn cần đến nữa, hoặc thu lợi lớn từ việc đầu tư. Khoản tiền may mắn này sẽ giúp cuộc sống của bạn vô cùng thoải mái.

Thứ Năm, 28/10, tuổi Tỵ sẽ bị thu hút bởi 1 người khác giới, song có lẽ người này đang không sẵn sàng cho 1 mối quan hệ hoặc không phù hợp với bạn, dù sao thì tuổi Tỵ cũng cần hành động cẩn trọng nhé.

Tuổi Ngọ

Đây cũng là 1 tuần "đỏ" về tài chính của tuổi Ngọ.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 25/10 - 31/10: Tiền bạc bất ngờ tìm đến 5 con giáp - Ảnh 4.

Tài khoản của tuổi Ngọ sẽ dễ tăng số trong tuần này. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Ba, 26/10, ngày Mùi, tuổi Ngọ đột nhiên sẽ thấy số tài khoản trong ngân hàng của mình tăng lên. Đây có thể là do việc đầu tư của bạn đã mang lại kết quả và cũng có thể là do bạn đã biết cách chi tiêu hiệu quả, khiến bạn ngày càng tiết kiệm được nhiều hơn.

Thứ Sáu, 29/10, sau nhiều tháng chi tiêu dè sẻn và có được 1 khoản kha khá, tuổi Ngọ lại có xu hướng muốn "nuông chiều" bản thân. Tuy nhiên, nhớ là đừng có sa đà quá nhiều vào việc mua sắm. Hãy mua 1 lọ nước hoa bạn đã yêu thích từ lâu, đi ăn 1 bữa ở nhà hàng, hoặc đơn giản là mua 1 chỗ ngồi tốt trong rạp chiếu phim để ăn mừng thôi nhé.

Tuổi Mùi

Thứ Ba, 26/10, tuổi Mùi hãy chăm sóc bản thân thật tốt bằng cách cân bằng dinh dưỡng và luyện tập thể thao, để có 1 sức khỏe tốt nhằm hiện thực hóa những kế hoạch trong tuần.

Thứ Năm, 28/10, bạn đã sẵn sàng cho 1 việc khá rủi ro, có thể là nói chuyện với sếp về việc tăng lương, hoặc gửi thư xin việc, hoặc tham gia 1 môn thể thao mạo hiểm. Dù sao, việc chuẩn bị kỹ lưỡng và tỉ mỉ cũng sẽ góp phần đem lại thành công cho bạn.

Tuổi Thân

Thứ Năm, 28/10, cơ hội tài chính tuyệt vời đã xuất hiện ngay trước mắt tuổi Thân. Đây là điều bạn đã mong ước từ lâu và giờ thì cánh cửa đã mở để chờ đón bạn. Hãy nắm bắt thật chắc vào để thay đổi cuộc sống hiện tại theo chiều hướng tốt đẹp hơn nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 25/10 - 31/10: Tiền bạc bất ngờ tìm đến 5 con giáp - Ảnh 5.

Hãy chuẩn bị đón cơ hội tài chính tốt trong tuần này nhé, tuổi Thân. (Ảnh minh họa: Internet)

Chủ nhật, 31/10, tuổi Thân sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời với những người mà bạn yêu thương. Hãy tận dụng từng giây phút để cảm nhận niềm hạnh phúc mà cuộc sống mang tới cho bạn nhé.

Tuổi Dậu

Ngay từ thứ Hai, 25/10, tuổi Dậu đã có tin tốt trong công việc. Vốn là những người chăm chỉ, hôm nay bạn sẽ nhận được không chỉ là 1 lời nhận xét tốt từ khách hàng hoặc cấp trên, mà còn có thể giành được phần thưởng cho những nỗ lực của mình.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 25/10 - 31/10: Tiền bạc bất ngờ tìm đến 5 con giáp - Ảnh 6.

Tuổi Dậu có thể gặp được may mắn trong công việc ngay từ đầu tuần. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Năm, 28/10, hôm nay sự quyến rũ của bạn rất mạnh, và có thể thu hút người khác. Điều này có thể dẫn đến 1 cuộc nói chuyện thú vị hoặc 1 cái hẹn cafe, nếu độc thân, hãy mạnh dạn tiến tới, nếu đã có ý trung nhân, hãy biết điểm dừng nhé.

Tuổi Tuất

Đây là 1 tuần thành công của tuổi Tuất. Thứ Ba, 26/10, tuổi Tuất đã nhận được lời mời công việc từ 1 công ty khác, hoặc có cơ hội thăng chức trong chính công ty hiện tại. Nếu tự kinh doanh thì bạn có thể nhận được hợp đồng lớn hoặc doanh thu bất ngờ tăng đột biến.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 25/10 - 31/10: Tiền bạc bất ngờ tìm đến 5 con giáp - Ảnh 7.

Tuổi Tuất có cơ hội thăng tiến tốt trong tuần này. (Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Năm, 28/10, sau những ngày làm việc bận rộn, hôm nay bạn hãy ưu tiên cho 1 giấc ngủ ngon của mình để tái tạo năng lượng cho cơ thể nhé.

Tuổi Hợi

Thứ Ba, 26/10 là ngày thích hợp cho việc giấy tờ, học hành hoặc thi cử, vì thế những người tuổi Hợi đang có các kế hoạch này thì mau thực hiện để có được kết quả tốt nhất nhé.

Thứ Năm, 28/10, những người tuổi Hợi độc thân sẽ có thể gặp được ai đó qua 1 sự kiện cộng đồng, ví dụ như đi làm từ thiện chẳng hạn. Vì thế, khi rảnh rỗi, đừng ngại đem sức lực của mình ra giúp đỡ người khác nhé, vì đó cũng là bạn đang giúp đỡ chính mình đấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Your Chinese Astrology

Theo Thanh Hương

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên