TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

“Tỷ phú” Anh Đức úp mở khả năng chia tay đội tuyển Việt Nam sau dòng trạng thái ẩn ý

19-11-2019 - 18:36 PM | Sống

“Tỷ phú” Anh Đức úp mở khả năng chia tay đội tuyển Việt Nam sau dòng trạng thái ẩn ý

Chỉ ít giờ trước khi bước vào trận đấu với Thái Lan trên sân Mỹ Đình, tiền đạo Anh Đức đã chia sẻ trên trang cá nhân một bài viết cảm ơn người hâm mộ đã luôn cổ vũ anh và đội tuyển Việt Nam nhưng đằng sau đó có lẽ hàm chứa nhiều ý nghĩa khác.

Trên trang facebook của mình, tiền đạo 34 tuổi chia sẻ: "Tôi yêu bóng đá Việt Nam. Hành trình nào cũng đến lúc phải dừng chân. Anh Đức cảm thấy rất vinh dự được thi đấu, cống hiến cho màu cờ sắc áo đội tuyển Việt Nam cùng rất nhiều thế hệ tài năng của bóng đá Việt Nam.

Trong suốt hành trình, Anh Đức và đội tuyển Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ, động viên, tình cảm của người hâm mộ. Qua đây Anh Đức xin cảm ơn người hâm mộ luôn luôn yêu thương và cổ vũ cho Anh Đức. Chúc bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành tích trong tương lai".

“Tỷ phú” Anh Đức úp mở khả năng chia tay đội tuyển Việt Nam sau dòng trạng thái ẩn ý - Ảnh 1.

Bài viết đầy ẩn ý của Anh Đức trên trang facebook cá nhân. Ảnh chụp màn hình

“Tỷ phú” Anh Đức úp mở khả năng chia tay đội tuyển Việt Nam sau dòng trạng thái ẩn ý - Ảnh 2.
“Tỷ phú” Anh Đức úp mở khả năng chia tay đội tuyển Việt Nam sau dòng trạng thái ẩn ý - Ảnh 3.

Nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc tới Anh Đức. Tuy nhiên, trong số đó cũng có không ít người tỏ ra bất ngờ với dòng trạng thái đầy ẩn ý này.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý này khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi nó xảy ra ngay trước trận đấu cuối cùng và cũng là quan trọng nhất của đội tuyển Việt Nam trong năm 2019. Nhiều người suy nghĩ rằng, liệu đây có phải một lời chia tay của Anh Đức đối với đội tuyển Việt Nam hay không?

Phía dưới dòng trạng thái của lão tướng 34 tuổi, nhiều bạn bè cũng như người hâm mộ cũng đã gửi những lời chúc tới người hùng AFF Cup 2018.

Tiền đạo thuộc biên chế Bình Dương năm nay cũng đã 34 tuổi và thực tế trong suốt 4 trận đấu đã qua của đội tuyển Việt Nam, anh cũng chưa được vào sân bất cứ một phút nào. Bởi vậy, việc Anh Đức chia tay đội tuyển cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nếu điều đó là sự thật thì trận đấu với Thái Lan tối 19/11 chính là lời chia tay của tiền đạo này đối với người hâm mộ.

“Tỷ phú” Anh Đức úp mở khả năng chia tay đội tuyển Việt Nam sau dòng trạng thái ẩn ý - Ảnh 4.

Chính Anh Đức cũng xác nhận anh sẽ ra sân ở cuộc đọ sức với Thái Lan.

“Tỷ phú” Anh Đức úp mở khả năng chia tay đội tuyển Việt Nam sau dòng trạng thái ẩn ý - Ảnh 5.

Anh Đức chính là người hùng đem về chức vô địch AFF Cup 2018 cho bóng đá Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn

Cú vô lê tuyệt đẹp vào lưới Malaysia ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 của Anh Đức sẽ luôn được người hâm mộ nhớ tới như bàn thắng quyết định đem về ngôi vương Đông Nam Á cho bóng đá Việt Nam sau tròn 10 năm chờ đợi.

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tối 19/11 nhiều khả năng sẽ là trận đấu cuối cùng của lão tướng Anh Đức trong màu áo đội tuyển Việt Nam.

Theo Trung Hiếu

Trí thức trẻ

Trở lên trên