TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lựa chọn bữa tối để ăn mừng công việc vô cùng bất ngờ, con trai thứ phải thốt lên: Tôi phải tiếp tục học hỏi từ bố!

23-09-2021 - 12:24 PM | Sống

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lựa chọn bữa tối để ăn mừng công việc vô cùng bất ngờ, con trai thứ phải thốt lên: Tôi phải tiếp tục học hỏi từ bố!

Mới đây, Phillip Nguyễn đã có những chia sẻ về tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khi cùng đi công tác với bố. Thiếu gia cho biết, anh sẽ tiếp tục cố gắng học hỏi những kinh nghiệm của bố.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn được mệnh danh là "ông vua hàng hiệu". Người ta không chỉ ngưỡng mộ ông về tài kinh doanh, bản lĩnh trên thương trường mà còn rất tò mò về tính cách hay chuyện nuôi dạy con cái. Những câu chuyện xung quanh gia đình tài phiệt họ Nguyễn và những đứa con tài năng, xinh đẹp luôn thu hút sự chú ý của công chúng.

Hiện tại, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cùng con trai Phillip Nguyễn đang có chuyến công tác tại Mỹ. Sau khi hoàn thành xong công việc, thiếu gia Phillip Nguyễn đã chia sẻ bức ảnh chụp từ phí sau lưng của bố và chia sẻ xúc động:

"My father gave me the greatest gift anyone could give another person, he believed in me. It’s been an exciting few days in New York and we have just completed all the meetings… tonight to celebrate, the man who has everything and has experienced so much wants to enjoy Taco Bell in our hotel room. I continue to learn from him and I continue to grow with him!".

(Tạm dịch: "Bố tôi đã cho tôi món quà lớn nhất mà không phải bất cứ ai cũng nhận được. Đó là sự tin tưởng bố dành cho tôi. Chúng tôi đã có vài ngày thú vị ở New York và vừa hoàn thành tất cả các cuộc họp… Tối nay, chúng tôi dự định sẽ đi ăn mừng. Thế nhưng, người đàn ông này có tất cả mọi thứ và trải qua nhiều điều này lại muốn thưởng thức đồ ăn nhanh Taco Bell trong phòng khách sạn. Tôi muốn tiếp tục học hỏi từ bố tôi và tiếp tục phát triển cùng bố").

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lựa chọn bữa tối để ăn mừng công việc vô cùng bất ngờ, con trai thứ phải thốt lên: Tôi phải tiếp tục học hỏi từ bố! - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

Cùng với tâm sự, Phillip Nguyễn đăng tải bức ảnh từ phía sau lưng của tỷ phú, khi ông đang đi bộ trên vỉa hè. Dòng trạng thái ngắn của thiếu gia Phillip đã cho thấy sự ngưỡng mộ của anh dành cho người cha tài năng, bản lĩnh của mình. Đồng thời, nó cũng tiết lộ tính cách giản dị của "người đàn ông có tất cả mọi thứ" này

Theo truyền thông, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn là người đàn ông quyền lực trên thương trường nhưng hết sức gần gũi, yêu thương các con. Ông thường xuyên thể hiện tình cảm với con cái như cùng chụp ảnh với các con tại các sự kiện, gửi tặng quà sinh nhật cho cả bạn gái của con trai...

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lựa chọn bữa tối để ăn mừng công việc vô cùng bất ngờ, con trai thứ phải thốt lên: Tôi phải tiếp tục học hỏi từ bố! - Ảnh 2.
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lựa chọn bữa tối để ăn mừng công việc vô cùng bất ngờ, con trai thứ phải thốt lên: Tôi phải tiếp tục học hỏi từ bố! - Ảnh 3.
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lựa chọn bữa tối để ăn mừng công việc vô cùng bất ngờ, con trai thứ phải thốt lên: Tôi phải tiếp tục học hỏi từ bố! - Ảnh 4.
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lựa chọn bữa tối để ăn mừng công việc vô cùng bất ngờ, con trai thứ phải thốt lên: Tôi phải tiếp tục học hỏi từ bố! - Ảnh 5.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thường xuyên chụp ảnh vui vẻ cùng gia đình.

Hoàng Lan

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên