MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tỷ phú Mark Cuban tiết lộ nguyên nhân ông và Bill Gates không bao giờ nói chuyện với nhau

19-07-2022 - 10:39 AM | Tài chính quốc tế

Tỷ phú Mark Cuban tiết lộ nguyên nhân ông và Bill Gates không bao giờ nói chuyện với nhau

Mark Cuban và Bill Gates từng cùng tham gia một hội nghị sau khi Cuban bán công ty của mình cho Yahoo với giá 5,7 tỷ USD.

Hai tỷ phú Bill Gates và Mark Cuban dường như không có mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Mới đây, khi tham gia podcast “Full Send”, nhà đầu tư Mark Cuban đã chia sẻ về mối quan hệ của mình với Bill Gates.

Cuban nói rằng Gates đã trở thành “vua công nghệ” sau khi Microsoft niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 1986. Ông chủ đội bóng rổ Dallas Mavericks cũng thừa nhận rằng tỷ phú 66 tuổi chính là động lực thúc đẩy ông theo đuổi con đường thành công của riêng mình.

Hai vị tỷ phú nổi tiếng này từng gặp nhau một lần. Tuy nhiên, câu nói đùa của Cuban khiến Gates “bực mình” và sau đó hai người không bao giờ nói chuyện với nhau.

Khi đó, hai tỷ phú được mời phát biểu tại một hội nghị. Theo kế hoạch, đồng sáng lập Microsoft là người phát biểu trước. Cuban nói với những người tổ chức hội nghị rằng lý do ông tham gia sự kiện này là vì Gates sẽ phát biểu tại hội nghị.

Trong khi phát biểu, Cuban chia sẻ với khán giả rằng ông rất vui mừng được thông báo với họ ông đã bán công ty của mình và “cuối cùng sau ngần ấy năm, Gates là người mở màn cho tôi”.

Trò đùa của Cuban có vẻ đã làm Gates khó chịu. “Oh, ông ấy rất tức giận và kể từ đó chúng tôi chưa bao giờ nói chuyện với nhau”.

Sự việc này diễn ra ngay sau khi nhà đầu tư Mỹ bán công ty Broadcast.com cho Yahoo vào năm 1999 với giá 5,7 tỷ USD.

Bill Gates không trả lời yêu cầu bình luận của Insider về câu chuyện này.

Theo Linh Lam

NDH

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên