TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ứng dụng Nhadat24h.net - Giải pháp công nghệ 4.0 cho thị trường bất động sản

16-04-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Ứng dụng Nhadat24h.net - Giải pháp công nghệ 4.0 cho thị trường bất động sản

Đi đầu trong việc phát triển nền tảng ứng dụng di động cho bất động sản, với nhiều tính năng ưu việt và tiện dụng Nhadat24h.net đang là mảng tìm kiếm bất động sản trên ứng dụng di động được ưa chuộng.

Vào tháng 4/2019 tại sự kiện hội chợ bất động sản Hải Phát Land (Hải Phát Land Properties Festival) tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, 01 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ RealTech đã có buổi giới thiệu ứng dụng tìm kiếm và tiếp thị bất động sản: Ứng dụng Nhadat24h.net Bất Động Sản.

Được biết, RealTech là công ty công nghệ với giá trị cốt lõi là tập trung xây dựng ứng dụng và các giải pháp công nghệ cho thị trường bất động sản và thị trường tài chính

Ứng dụng Nhadat24h.net - Bất Động Sản là một sản phẩm của Realtech với định hướng trở thành nền tảng tiếp thị Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam.

Với nhiều tính năng nổi bật và hữu ích ứng dụng này đã nhận được nhiều hưởng ứng và đánh giá tích cực từ cộng đồng môi giới bất động sản cũng như những người đang có nhu về bất động sản.

Đầu tiên, đó là tính năng Tìm bất động sản quanh đây và tìm nhà trên bản đồ chỉ bằng thao tác 1 chạm và di bản đồ (Di bản đồ đến đâu tìm nhà đất đến đó ) sẽ thay đổi phương thức tìm kiếm nhà đất truyền thống. Bạn có thể đang đứng tại một điểm và mong muốn được biết tất cả các bất động sản đang bán hoặc cho thuê xung quanh điểm bạn đang đứng. Rất đơn giản chỉ cần bật tính năng định vị. Tất cả bất động sản xung quanh bạn sẽ được đưa ra trên ứng dụng.

Ứng dụng Nhadat24h.net - Giải pháp công nghệ 4.0 cho thị trường bất động sản - Ảnh 1.

Tìm bất động sản xung quanh vị trí người dùng.

Hoặc bạn muốn tìm bất động sản xung quanh một vị trí bất kỳ. Rất đơn giản chỉ cần di bản đồ đến vị trí đó. Tất cả bất động sản thuộc vị trí trên bản đồ trong khung nhìn của ứng dụng sẽ hiện ra.

Do những ưu điểm vượt trội trên tính năng này đặc biệt hữu ích cho tất cả nhưng ai đang muốn tìm kiếm nhà đất, hứa hẹn sẽ làm thay đổi phương thức tìm kiếm nhà đất truyền thống đó là tìm trên các công cụ tìm kiếm

Tiếp theo đó là tính năng nhận thông báo khi có khách hàng xem tin và chat trực tuyến với khách hàng đặc biệt hữu ích dành cho dân sales bất động sản.

Hãy "bắt" lấy khách hàng của bạn ngay từ cú click đầu tiên đó chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới các sales bất động sản. Ngay khi có một khách hàng chỉ mới click vào xem tin của bạn lập tức hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn biết là tin của mình đang được xem từ một khách hàng. Nếu khách hàng cung cấp số điện thoại và có nhu cầu muốn được tư vấn hệ thống cũng sẽ gửi luôn số điện thoại liên lạc của khách hàng cho môi giới đó biết

Ứng dụng Nhadat24h.net - Giải pháp công nghệ 4.0 cho thị trường bất động sản - Ảnh 2.

Màn hình thông báo của ứng dụng khi có khách hàng đọc tin.

Nếu khách hàng không cung cấp số điện thoại bạn có thể tạo một yêu cầu chat trực tuyến ngay với khách hàng này để tiếp tục tương tác và chuyển hoá khách hàng này thành khách hàng tiềm năng. Như vậy chỉ cần một thao tác click của khách hàng bạn có thể có thêm một khách hàng tiềm năng mà không phải chờ đến khi khách hàng gọi điện cho mình

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác rất hữu ích cho sales mà chỉ trên nhadat24h.net có được. Đầu tiên là tính năng phân tích và tương tác với khách hàng theo thời gian thực: Tính năng thống kê thông tin khách hàng, nhu cầu của từng khách hàng và tương tác lại với khách hàng tất cả đều Realtime (theo thời gian thực).

Tiếp đến là tính năng gửi thông tin tiếp thị lại cho khách hàng tiềm năng: Gửi thông điệp tiếp thị đến một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó còn có tính năng tìm kiếm và định vị khách hàng tiềm năng theo từng phân khúc bất động sản: Cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng theo từng phân khúc và theo từng khu vực bất động sản.

Ông: Đoàn Công - CEO của RealTech cho hay:

"Chúng tôi mong muốn ứng dụng của mình là một công cụ đắc lực dành cho các sales bất động sản. Thông qua nó giúp các bạn dễ dàng tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. Tương tác một cách chủ động hơn, nhanh chóng hơn. Khiến các bạn có một hình ảnh chuyên nghiệp và năng động hơn từ đó nâng cao hiệu quả bán hàng! Triết lý xuyên suốt trong quá trình xây dựng chức năng trên ứng dụng của chúng tôi là luôn tập trung vào khả năng tương tác và kết nối"

Tải và sử dụng ứng dụng: Nhadat24h.net - Bất Động Sản

Web: https://nhadat24h.net

Ứng dụng IOS: https://apple.co/2uQAYJz

Ứng dụng Android: https://tiny.cc/8fvx4y.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên