TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ứng dụng tư vấn tài chính công ty Cashwagon lọt Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019”

27-06-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Ứng dụng tư vấn tài chính công ty Cashwagon lọt Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019”

Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á, Trung tâm kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương Hà Nội (VAPEC Hà Nội) phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia.

Vào ngày 22/06/2019 vừa qua, lễ vinh danh đã được tổ chức thành công ở TPHCM, vượt qua hàng nghìn bộ hồ sơ, 100 thương hiệu đã được vinh danh. Trong đó, nổi bật trong top 10 là vị trí cho các công ty thiên về công nghệ hiện đại, phù hợp với xu hướng xã hội.

Để lọt vào Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương, Công ty Cashwagon đã xuất sắc đáp ứng hoàn toàn đầy đủ các tiêu chuẩn của ban tổ chức như: Thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm, có thị phần nhất định trong nước hoặc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; Có sức cạnh tranh cao, có tiềm năng phát triển ra thị trường khu vực; Có chính sách tốt với người tiêu dùng, khách hàng; Chính sách chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động tốt; Đóng góp nhiều cho xã hội; Áp dụng tiến bộ khoa học, đổi mới công nghệ trong hoạt động kinh doanh, v.v…

Ứng dụng tư vấn tài chính công ty Cashwagon lọt Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019” - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Cashwagon.

Tại đêm trao giải CEO của Cashwagon cũng đã chính thức được vinh danh là Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương – Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng.

Ứng dụng tư vấn tài chính công ty Cashwagon lọt Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019” - Ảnh 2.

CEO Nguyễn Thị Thúy Hằng nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương.

Xuất thân từ ngành tài chính, ngân hàng, qua 11 năm trải qua nhiều vị trí quản lý tại các công ty, ngân hàng như: Đồng Tâm Group, Calofic, Maybank và Hong Leong Bank. CEO Nguyễn Thị Thúy Hằng, với năng lực lãnh đạo cùng tầm nhìn mảng tài chính số đã dẫn dắt Cashwagon Việt Nam trở thành một doanh nghiệp tiên phong phát triển vượt bậc trên thị trường Việt Nam trong Cashwagon Asia và khẳng định trong thời gian không xa, bà Hằng sẽ vượt qua những khó khăn, thách thức của thị trường đưa Cashwagon đứng vững và ngày càng tiến xa hơn xứng tầm khu vực.

Công ty TNHH Cashwagon là nhà tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến, thương hiệu tài chính mới xuất hiện trên thị trường gần 2 năm, cung ứng dịch vụ gần như tức thì giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với các nguồn tài chính Việt Nam.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên