TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Unilever – Doanh nghiệp tiên phong trong các xu hướng nhân sự tương lai

11-11-2020 - 13:30 PM | Thị trường

Unilever – Doanh nghiệp tiên phong trong các xu hướng nhân sự tương lai

Mới đây (ngày 22/10), trong vai trò Đối tác tri thức chiến lược cùng khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Unilever cùng Anphabe đã trao bằng chứng nhận cho “100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020”, kết quả đúc kết từ khảo sát cùng tên do người đi làm bình chọn.

Sau 4 năm liên tiếp giữ vị trí Top 1 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, từ năm 2017, Unilever đồng hành cùng Anphabe trong vai trò Đối tác tri thức chiến lược cho đến ngày nay.

Unilever – Doanh nghiệp tiên phong trong các xu hướng nhân sự tương lai - Ảnh 1.

Vinh danh 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020

"Chúng tôi tự hào đã góp phần định hướng các xu hướng mà khảo sát này đo lường, qua đó phục vụ tốt hơn nhu cầu thông tin và kiến thức của cộng đồng nhân sự; quản trị tại Việt Nam. Từ những kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi hiểu những thách thức của doanh nghiệp và gợi mở các giải pháp giúp các doanh nghiệp xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng tính cạnh tranh riêng cho mình", bà Trịnh Mai Phương – Phó chủ tịch phụ trách Nhân sự Unilever Việt Nam chia sẻ.

Unilever – Doanh nghiệp tiên phong trong các xu hướng nhân sự tương lai - Ảnh 2.

Unilever Việt Nam cùng các đối tác chiến lược thực hiện nghi thức Khởi động khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020

Với cam kết đó, Unilever Việt Nam tích cực đóng vai trò dự đoán và tư vấn cho cộng đồng những xu hướng mới trong dịch chuyển nhân sự. Điển hình, tại sự kiện Nguồn nhân lực Hạnh Phúc 2018 đại diện Unilever đã có những chia sẻ xoay quanh chủ đề "Cài đặt tư duy công nghệ và hành trình nâng tầm những năng lực mới trong kỷ nguyên 4.0". Unilever đã đón đầu những thay đổi bên ngoài và đã đi đầu trong việc gắn kết ‘trái tim’ của nhân viên với sứ mệnh chung của tổ chức, tạo sức mạnh tổng thể, nâng cao ý thức Học trọn đời và chủ động phát triển kỹ năng, năng lực mới trong tương lai cho nhân viên.

Unilever – Doanh nghiệp tiên phong trong các xu hướng nhân sự tương lai - Ảnh 3.

Unilever Việt Nam đồng hành cùng Anphabe trong các hoạt động mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng Nhân sự

Tiếp đó, đầu năm 2019, tại diễn đàn Anpha Talks, Unilever tiếp tục mở ra một chủ đề rất "hot": "Giải mã xu hướng Quản trị Linh Hoạt" và tập trung vào ba mũi chuyển đổi mới mà các doanh nghiệp truyền thống cần thử nghiệm: quản lý theo mục đích và ý nghĩa công việc, áp dụng mô hình tổ chức đội nhóm linh hoạt và lãnh đạo bằng cách trao quyền thay vì kiểm soát.

Khi Covid-19 ập tới, theo khảo sát của Anphabe, những doanh nghiệp tiên phong và thành công trong Covid đã áp dụng triệt để xu hướng quản trị Linh Hoạt và đã chia sẻ những bài học quý báu cho diễn đàn.

Unilever – Doanh nghiệp tiên phong trong các xu hướng nhân sự tương lai - Ảnh 4.

Bà Trịnh Mai Phương (đứng giữa) là diễn giả của Anpha Talks trong nhiều năm

Năm nay, đồng hành với Anpha talks 2020, Unilever đã mang đến cho cộng đồng Nhân sự một cuộc thảo luận sôi nổi về vai trò của Người làm nhân sự trong thời bình thường mới. Trong diễn biến Covid-19 kéo dài, để chung tay giúp doanh nghiệp thoát khỏi khủng hoảng, vực lại kinh doanh, sản xuất và duy trì tính cạnh tranh, Người Nhân Sự đóng vai trò quan trọng như Chuyên Gia Chiến Lược về con người và tổ chức, giúp doanh nghiệp có giải pháp tối ưu về mô hình kinh doanh, sơ đồ tổ chức, định biên và phân bổ nguồn nhân lực linh hoạt, cân bằng kế hoạch ngắn hạn và dài hạn, sắp xếp thứ tự ưu tiên để tạo giá trị cao nhất cho tổ chức và con người.

Covid-19 là bài trắc nghiệm quý giá cho sự bền bỉ và thế mạnh của một doanh nghiệp. Sự bền bỉ và thế mạnh đó không thể tự nhiên có, mà đó là thành quả của những nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp luôn đón đầu tương lai, tiên liệu các thách thức, và có hành động quả quyết, nhất quán trong việc xây dựng năng lực tổ chức và con người, lấy con người làm trọng tâm để phát triển vững bền và thành công.

Dự kiến trong tương lai, Unilever Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Anphabe trong các hoạt động mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng Nhân sự, chung tay xây dựng nguồn nhân lực Việt Nam Hạnh phúc.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên