MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ước tính tài sản của Hiền Hồ: Liệu có thể gia nhập giới triệu phú USD ở Việt Nam?

Ước tính tài sản của Hiền Hồ: Liệu có thể gia nhập giới triệu phú USD ở Việt Nam?

Đối với nhiều nghệ sĩ, họ có thể không giàu nhờ việc biểu diễn, bởi thu nhập đó sẽ phải sử dụng đề đầu tư vào sản phẩm kế tiếp, nhưng họ có thể kiếm được khoản thu lớn từ các hợp đồng quảng cáo.

Hiện tại, theo ước tính của YouTubers.me, kênh YouTube của Hiền Hồ (Hiền Hồ Official) đã có hơn 835.000 người đăng ký và hơn 439 triệu lượt xem. Mỗi tháng, tính riêng nguồn thu từ YouTube, Hiền Hồ có thể thu về tới 8.070 USD. Ước tính về tài sản ròng đến từ YouTube của Hiền Hồ tại thời điểm này, theo YouTubers.me, trong trường hợp khả quan nhất có thể lên tới gần 1 triệu USD.

Nếu thực sự có nguồn thu lớn như vậy, cộng với thu nhập từ nhiều nguồn khác như đi diễn, quảng cáo... Hiền Hồ có thể đã nằm trong danh sách triệu phú USD của Việt Nam.

Hiền Hồ tên đầy đủ là Hồ Thị Hiền, sinh năm 1997 tại Đắk Lắk, được khán giả trẻ Việt Nam biết đến khi giành được giải Á Quân cuộc thi Giọng hát Việt 2017 khi mới 20 tuổi. Hiền Hồ từng gây chú ý khi tậu xế Mercedes G63 AMG 2021 có giá lăn bánh khoảng hơn 13 tỷ đồng vào tháng 12/2021. Trước Hiền Hồ, chỉ có Sơn Tùng M-TP và Tuấn Hưng là hai ca sĩ đã sở hữu mẫu xe này.

Trước đó, vào tháng 7/2020, Hiền Hồ cũng từng mạnh tay chi 5 tỷ đồng để sở hữu Mercedes-Benz S450L Luxury. Không những chi tiền cho xe hơi, Hiền Hồ mạnh tay chi cho việc chơi golf, đi du lịch, check-in ở các địa điểm nổi tiếng. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường chia sẻ với người hâm mộ về khoảnh khắc đẹp trong các chuyến du lịch của mình. 

Trong khoảng thời gian dịch Covid-19 vừa qua, cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Hiền Hồ bị "đóng băng" rất nhiều hoạt động, có lẽ cũng mất đi khá nhiều thu nhập nhưng cô vẫn chi tiền tỷ mua xe sang, đồ hiệu. Nếu tính cả những món đồ có giá hàng trăm triệu khác như túi xách, phục trang... khối tài sản mà Hiền Hồ sở hữu ước tính có thể lên đến vài triệu USD.

Không chỉ Hiền Hồ, rất nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng khác ở Việt Nam cũng sở hữu khối tài sản triệu USD, trong đó có nguồn thu từ YouTube.

Theo ước tính của YouTubers.me, kênh YouTube của Sơn Tùng đã có hơn 9,6 triệu người đăng ký và hơn 2,1 tỷ lượt xem. Mỗi tháng, tính riêng nguồn thu từ YouTube, Chủ tịch của M-TP Entertainment có thể thu về tới gần 50.000 USD. Ước tính về tài sản ròng của Sơn Tùng tại thời điểm này, theo YouTubers.me, trong trường hợp khả quan nhất có thể lên tới 5,02 triệu USD.

Theo Báo cáo Thịnh vượng lần thứ 16 của Knight Frank, số triệu phú USD của Việt Nam năm 2021 là 72.135 người.

Đối với nhiều nghệ sĩ, họ có thể không giàu nhờ việc biểu diễn, bởi thu nhập đó sẽ phải sử dụng đề đầu tư vào sản phẩm kế tiếp, nhưng họ có thể kiếm được khoản thu lớn từ các hợp đồng quảng cáo.

Các khoản thu nhập từ quảng cáo không chỉ dành cho nghệ sĩ, mà còn cho rất nhiều nhà sáng tạo nội dung, trong bối cảnh ngành công nghiệp nội dung số ngày càng phát triển.

Theo một khảo sát thu nhập từ việc quảng cáo của các nhà sáng tạo nội dung. Kết quả cho thấy, người nổi tiếng có thể kiếm được hàng nghìn USD mỗi lần đăng bài trên mạng xã hội, quảng cáo banner in-stream, livestream trải nghiệm sản phẩm, VOD (Video theo yêu cầu - Video on demand) quảng cáo…. Và với tần suất xuất hiện lớn thì việc có thể kiếm được triệu USD trong một vài năm là hoàn toàn khả thi.

Ước tính tài sản của Hiền Hồ: Liệu có thể gia nhập giới triệu phú USD ở Việt Nam? - Ảnh 1.
https://cafef.vn/uoc-tinh-tai-san-cua-hien-ho-lieu-co-the-gia-nhap-gioi-trieu-phu-usd-o-viet-nam-2022032201125783.chn

Nhã Mi

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên