TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ưu đãi khách hàng song hành cùng hỗ trợ cộng đồng

21-10-2016 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Ưu đãi khách hàng song hành cùng hỗ trợ cộng đồng

Chiến dịch “Kết niềm vui - Khơi sức trẻ” của MobiFone đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, không chỉ hướng tới những tiện ích thiết thực cho người tiêu dùng mà còn là hành động đầy ý nghĩa đối với xã hội.

Mặc dù đang sống trong kỷ nguyên của công nghệ nhưng giống với chị Hồng Nhung (32 tuổi, giúp việc tại Hà Nội), không phải đối tượng nào cũng có điều kiện kinh tế để sở hữu những chiếc điện thoại thông minh đắt tiền một cách dễ dàng: “Nhiều lúc thấy mọi người xung quanh có thể vào mạng để đọc báo, nghe nhạc hay gọi điện thoại miễn phí về quê bằng điện thoại sử dụng 3G, tôi cũng muốn đổi điện thoại lắm nhưng chi phí cho một chiếc điện thoại như thế không hề rẻ, có khi bằng cả tháng lương mất rồi...” chị chia sẻ.

Từ những tâm tư của khách hàng cùng với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, trong một chiến dịch mới ra mắt mang tên “Kết niềm vui - Khơi sức trẻ” của nhà mạng MobiFone đã làm hài lòngngười tiêu dùng khi chú ý hướng tới hỗ trợ từng phân khúc khách hàng khác nhau theo một cách riêng, nhưng đều thiết thực và tận tâm.

Chương trình được áp dụng bắt đầu từ ngày 15/8/2016 - 31/10/2016 trên toàn quốc, tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên - đối tượng chính của chiến dịch - có thể sở hữu smartphone 3G ngay khi mang tới cửa hàng MobiFone một chiếc điện thoại 2G bất kì. Việc “đổi ngang” này sẽ chỉ lấy từ khách hàng mức phí cho chiếc smartphone mới bằng 50% giá thị trường.

Ngoài ra, các bạn học sinh - sinh viên còn được ưu đãi những gói cước 3G, thoại... bao gồm nhiều khuyến mại hấp dẫn, phù hợp với túi tiền “nhỏ”. MobiFone chú trọng nâng cao trải nghiệm tiện ích nhằm phục vụ việc liên lạc, học tập và giải trí cho các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước.

Chương trình thu hút rất nhiều các bạn học sinh – sinh viên đến tham gia.
Chương trình thu hút rất nhiều các bạn học sinh – sinh viên đến tham gia.

Không chỉ mang lại những ưu đãi hấp dẫn cho học sinh - sinh viên nhân mùa khai giảng năm học mới, MobiFone còn mang niềm vui đến cho những cá nhân gặp hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Dù hiện nay, mạng lưới đã phủ sóng đến tận những vùng miền xa xôi nhưng đối với nhiều người, việc sở hữu một chiếc điện thoại di động vẫn không hề đơn giản. Đồng cảm với điều này và mong muốn hỗ trợ cho cuộc sống của họ, MobiFone đã thực hiện bước tiếp theo của chiến dịch “Kết niềm vui – Khơi sức trẻ” thật trọn vẹn.

Những chiếc điện thoại 2G của các bạn học sinh - sinh viên đến đổi tại các cửa hàng MobiFone sẽ được tập hợp lại và trao gửi tới những hoàn cảnh khó khăn, người ít có điều kiện tiếp cận công nghệ hiện đại ở vùng sâu vùng xa.

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội MobiFone luôn hướng tới với mục đích phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn. Trong thời gian vừa qua đã có hàng nghìn chiếc điện thoại 2G cũ được đem đến đổi và sẽ nhanh chóng được MobiFone chuyển đến tay của những người khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình đổi máy 2G cũ lấy máy 3G mới cũng như những ưu đãi hấp dẫn khác về 3G, cước thoại và giá trị thẻ nạp... khách hàng vui lòng đến các cửa hàng bán lẻ của MobiFone gần nhất hoặc truy cập website để tìm thông tin về chiến dịch tại: http://www.mobifone.com.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/khuyen-mai-chi-tiet/doi-may-2g-thanh-3g-mobifone hay gọi tới tổng đài 18001090 để được tư vấn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên