TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ưu đãi từ thẻ Eximbank One World MasterCard

07-12-2016 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Ưu đãi từ thẻ Eximbank One World MasterCard

Thẻ tín dụng quốc tế cao cấp Eximbank One World MasterCard là dòng sản phẩm hướng đến hướng đến các đối tượng khách hàng cao cấp, thường xuyên đi du lịch hay công tác nước ngoài.

Thẻ Eximbank One World MasterCard cũng có các tính năng hoàn toàn tương tự một thẻ tín dụng quốc tế nhưng hạn mức tín dụng sẽ được cấp lên đến 10 tỷ đồng. Ở sản phẩm này, Eximbank tập trung phát triển về các đặc quyền dành cho chủ thẻ. Các đặc quyền được tập trung ở 03 dịch vụ chính là du lịch, ẩm thực và golf.

Tuy nhiên, không chỉ là được chiết khấu, giảm giá mà Eximbank và MasterCard mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị với những đặc quyền chỉ dành riêng cho chủ thẻ World MasterCard như:

Tận hưởng vị thế “Thượng khách”.Ưu tiên đặt chỗ/phòng với nhiều ưu đãi khác tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ giải trí cao cấp... trên thế giới.

Giảm giá đến 50% phí ra sân tại các sân Golf đẹp nhất Đông Nam Á. Thỏa thích thưởng thức hương vị ẩm thực đậm sắc của từng vùng miền trên thế giới và ăn trưa miễn phí tại các nhà hàng đạt chuẩn sao Michelin khi đăng ký chương trình du lịch Gourmet On Tour. Hỗ trợ yêu cầu khẩn cấp về y tế, thông báo thẻ thất lạc/mất cắp, thay thế thẻ khẩn cấp, ứng tiền mặt qua tổng đài hỗ trợ và tư vấn toàn cầu 24/7.

Ưu đãi VIP tại Eximbank

Tặng miễn phí gói bảo hiểm du lịch toàn cầu (mức bồi thường bảo hiểm lên đến 10.5 tỷ).Ưu đãi phí số 1 tại Eximbank, chiết khấu hấp dẫn và các ưu đãi khác tại nhiều Đơn vị chấp nhận thẻ trong và ngoài nước.

Đặc biệt: Từ ngày 01/12/2016 đến hết ngày 31/12/2016, tặng 2 lần sử dụng dịch vụ phòng chờ tại các sân bay, tối đa 600.000 đồng/lần, tặng vali cao cấp trị giá 2 triệu đồng cho chủ thẻ có doanh số từ 5 triệu đồng trở lên.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, liên hệ Trung Tâm Thẻ Ngân hàng Eximbank (18001199, card@eximbank.com.vn) hoặc các Chi nhánh/Phòng Giao dịch Eximbank trên toàn quốc.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên