TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Văn phòng đại diện Bank of China (Hong Kong) Limited tại Hà Nội chính thức khai trương

08-06-2021 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Văn phòng đại diện Bank of China (Hong Kong) Limited tại Hà Nội chính thức khai trương

Ngày 8/6, Bank of China (Hong Kong) chính thức ra mắt văn phòng đại diện tại Hà Nội. Sự kiện đánh dấu bước tiến của Tập đoàn Ngân hàng Bank of China trong việc phát triển tại Việt Nam - thị trường có nhiều quan hệ kinh tế với Trung Quốc.

Lập văn phòng đại diện tại Hà Nội, Bank of China (Hong Kong) hướng tới thành tập đoàn ngân hàng hàng đầu khu vực

Hiện nay, Bank of China (Hong Kong) có tổng cộng 10 chi nhánh và ngân hàng con trong khu vực ASEAN. Với tầm nhìn xa và sự đầu tư bài bản, BOC (Hong Kong) tiếp tục hướng tới mục tiêu chiến lược phát triển thành một tập đoàn ngân hàng hiện đại bậc nhất trong khu vực.

Việc thành lập văn phòng đại diện của BOC (Hong Kong) tại Hà Nội chính là một bước đi quan trọng để Ngân hàng có thể tối ưu hóa hơn nữa việc bố trí các tổ chức khu vực. Nó đặc biệt mang đến lợi ích cho việc thúc đẩy tiếp thị, mở rộng các khách hàng và các dự án quan trọng ở miền Bắc Việt Nam.

Ngoài ra, sự kiện này còn giúp Ngân hàng nắm bắt được mối liên kết hội nhập Bắc - Nam với cơ hội phát triển của BOC (Hong Kong) Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện Bank of China (Hong Kong) Limited tại Hà Nội chính thức khai trương - Ảnh 1.

Bank Of China (Hong Kong) Limited trụ sở Hong Kong

BOC (Hong Kong) mục tiêu trở thành cầu nối phát triển quan hệ kinh tế Trung Quốc và Việt Nam

Trung Quốc và Việt Nam là hai nước láng giềng hữu nghị núi liền núi, sông liền sông. Chính vì thế nên từ trước đến nay, hai quốc gia luôn tích cực cố gắng thúc đẩy phát triển, hợp tác kinh tế.

Với thủ đô Hà Nội của Việt Nam, đây là thành phố lớn thứ hai và là hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, đồng thời có vị trí địa lý thuận lợi, giao thông thuận tiện. Đặc biệt, Hà Nội còn là nút giao thông quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của hai nước như "Vành đai và Con đường", "Hai hành lang và một vành đai kinh tế" với không gian phát triển rộng lớn và nguồn lực kinh doanh dồi dào.

Chính vì vậy, BOC (Hong Kong) sẽ coi việc thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội như một cơ hội để thúc đẩy, kết nối chất lượng cao của "Vành đai và Con đường" và "Hai hành lang – một vành đai kinh tế". Với kinh nghiệm thị trường nước ngoài phong phú, các sản phẩm tài chính hoàn thiện và lợi thế dịch vụ cao cấp, BOC (Hong Kong) sẽ phục vụ một cách tốt nhất cho cả hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc.

Văn phòng đại diện Bank of China (Hong Kong) Limited tại Hà Nội chính thức khai trương - Ảnh 2.

Văn phòng đại diện Bank of China (Hong Kong) Limited tại Hà Nội

Nội dung hoạt động của Văn phòng đại diện Bank of China (Hong Kong) Limited tại Hà Nội gồm làm chức năng văn phòng liên lạc, nghiên cứu thị trường và các hoạt động khác phù hợp với quy định pháp luật Việt Nam.

Ngoài ra, Văn phòng đại diện tại Hà Nội còn xúc tiến các dự án đầu tư của Ngân hàng Bank of China (Hong Kong) Limited ở Việt Nam. Đồng thời, việc thực hiện các hợp đồng, thỏa thuận ký giữa Ngân hàng Bank of China (Hong Kong) Limited với tổ chức tín dụng, doanh nghiệp Việt Nam, các dự án do Ngân hàng Bank of China (Hong Kong) Limited tài trợ trong đất nước Việt Nam cũng sẽ được thực hiện tại đây.

Địa chỉ: Tầng 18, Tháp 1, Tòa nhà Capital Place, Số 29 Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 0909009222.

Email: service.hn@bankofchina.com.vn.

Website: https://www.bochk.com/

Giờ làm việc: từ 9 giờ đến 12 giờ sáng, và từ 13 giờ đến 17 giờ chiều (thứ hai đến thứ sáu); các ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ đóng cửa.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên