TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VCB Digibank ưu đãi giảm "nửa giá" khi đặt vé di chuyển - giải trí

25-05-2022 - 08:16 AM | Tài chính - ngân hàng

VCB Digibank ưu đãi giảm "nửa giá" khi đặt vé di chuyển - giải trí

Khi khách hàng đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe, vé xem phim, hoa trên ứng dụng ngân hàng VCB Digibank sẽ được giảm ngay 50%.

Nếu bạn đang có các kế hoạch du lịch, di chuyển hay tìm đến các dịch vụ giải trí để "relax" bản thân thì nhanh tay "chớp" ưu đãi "cực hời" trên ứng dụng VCB Digibank với chương trình "Đại tiệc ưu đãi", diễn ra từ nay – 07/07/2022.

Cụ thể, với các giao dịch đặt vé máy bay, khách sạn trên ứng dụng VCB Digibank bạn nhập mã ưu đãi "VNPAY200" để được giảm giá 50% tối đa 200.000 đồng. Với các giao dịch đặt vé tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa nhập mã "VNPAY50" để được giảm giá 50% tối đa 50.000 đồng.

Đây là chương trình khuyến mại dành cho các tiện ích "du lịch – di chuyển – giải trí" có giá trị lớn nhất từ trước đến nay do VNPAY phối hợp tổ chức cùng Vietcombank và có tổng giá trị đến 16.8 tỷ đồng, gần 300.000 mã khuyến mại, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

VCB Digibank ưu đãi giảm nửa giá khi đặt vé di chuyển - giải trí - Ảnh 1.

"Giao dịch trên VCB Digibank không chỉ giúp tôi có những trải nghiệm mới mẻ, tận hưởng sự thuận tiện tối đa mà còn tối ưu được một khoản chi phí lớn. Với "đại tiệc" ưu đãi lần này chắc chắn tôi sẽ "năng" giao dịch, mua sắm hơn để mỗi tuần có thể áp được nhiều mã giảm giá hơn khi sử dụng các dịch vụ", bạn Ngọc Lan (24 tuổi, Hà Nội) vui vẻ chia sẻ sau khi trải nghiệm các tiện ích trên ứng dụng VCB Digibank.

"Không khó để tìm một ứng dụng có thể đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe… trực tuyến nhưng một ứng dụng với dịch vụ tốt, đáp ứng được các yêu cầu cá nhân vừa có mức giá hợp lý, khuyến mại lớn thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, khi trải nghiệm đặt vé trên ứng dụng ngân hàng tôi bị thuyết phục hoàn toàn vì không chỉ đặt vé nhanh chóng, an toàn mà còn nhận khuyến mại tới nửa giá", anh Bảo Trần (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

VCB Digibank ưu đãi giảm nửa giá khi đặt vé di chuyển - giải trí - Ảnh 2.

Tiện ích trên ứng dụng VCB Digibank.

Các hình thức đặt vé di chuyển – giải trí trên ứng dụng VCB Digibank đều có thao tác đơn giản, thanh toán nhanh gọn. Đặc biệt, đặt vé di chuyển trên ứng dụng, người dùng sẽ luôn chủ động trong hành trình, không cần phải tới tận đại lý, ga tàu/bến xe để chờ đợi mua vé như trước kia, tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, ứng dụng VCB Digibank còn sở hữu nhiều tiện ích đáp ứng các nhu cầu giao dịch hàng ngày như chuyển tiền nhanh 24/7, đặt lịch chuyển tiền, tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn điện - nước - viễn thông - y tế - giáo dục - giao thông, nạp tiền điện thoại, thanh toán QR Pay, mua sắm trực tuyến VnShop…

Để có những chuyến du lịch, hay các hoạt động giải trí cùng gia đình, bạn bè vừa chất lượng mà vẫn tiết kiệm "túi tiền" bạn đừng quên đặt vé "di chuyển– giải trí" trên ứng dụng VCB Digibank để có những trải nghiệm thú vị và độc đáo.

Chi tiết chương trình khuyến mại "Đại tiệc ưu đãi" tại đây!

https://cafef.vn/vcb-digibank-uu-dai-giam-nua-gia-khi-dat-ve-di-chuyen-giai-tri-20220524151902188.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên