TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vẻ mặt “bất thường” của vợ chồng Công nương Kate và gia đình khi chụp cùng bé Archie trở thành đề tài HOT, xôn xao cộng đồng mạng

07-07-2019 - 15:56 PM | Sống

Vẻ mặt “bất thường” của vợ chồng Công nương Kate và gia đình khi chụp cùng bé Archie trở thành đề tài HOT, xôn xao cộng đồng mạng

Vợ chồng Meghan Markle đã công bố 2 bức ảnh chính thức về bé Archie sau lễ rửa tội diễn ra hôm 6/7 nhưng gây ra nhiều tranh cãi.

Vào ngày 6/7, một số thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh cùng các khách mời danh dự khác đã có mặt đông đủ trong lễ rửa tội của bé Archie vừa tròn 2 tháng tuổi.

Sau khi lễ rửa tội diễn ra, vợ chồng Meghan Markle đã công bố hai bức hình chính thức về bé Archie, trong đó có tấm hình cậu bé chụp cùng gia đình và người thân. Biểu cảm khuôn mặt của các thành viên trong bức ảnh này bỗng đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng.

Một số người dùng Twitter bình luận rằng vẻ mặt của Hoàng tử William, 37 tuổi, dường như không mấy vui vẻ, hứng thú và ông bố 3 con đang cố gắng mỉm cười gượng gạo trước ông kính. Trong khi đó, Công nương Kate được người dùng mạng nhận xét là có nụ cười cứng nhắc, trông không được tự nhiên.

Vẻ mặt “bất thường” của vợ chồng Công nương Kate và gia đình khi chụp cùng bé Archie trở thành đề tài HOT, xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Bức hình chính thức bé Archie chụp cùng gia đình và người thân sau lễ rửa tội.


Vẻ mặt “bất thường” của vợ chồng Công nương Kate và gia đình khi chụp cùng bé Archie trở thành đề tài HOT, xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Vợ chồng Hoàng tử William gây chú ý với biểu cảm gương mặt được cho là không tự nhiên

.

Vẻ mặt “bất thường” của vợ chồng Công nương Kate và gia đình khi chụp cùng bé Archie trở thành đề tài HOT, xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Người dùng Twitter bình phẩm về biểu cảm gương mặt của vợ chồng Công nương Kate.

Cặp đôi hoàng gia này được nhận xét có biểu cảm giống như bị ép buộc phải chụp hình với người mà mình không thích, đó là vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle. Bên cạnh đó, hai nhân vật khác xuất hiện trong bức ảnh là hai chị em ruột của Công nương Diana cũng được đánh giá là không thể nở được một nụ cười vui vẻ. Mẹ đẻ của Meghan, bà Doria, bị bình phẩm là lạc lõng trong bức hình, gương mặt của bà trông khắc khổ và không thoải mái.

Nhiều người dùng mạng đánh giá bức hình thiếu không khí ấm áp, vui vẻ của một gia đình thay vào đó là sự nặng nề, gượng gạo. Chỉ có duy nhất Meghan Markle là nở nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện khi ôm con trai trong lòng. Một số ý kiến bình luận mỉa mai rằng, dường như không một ai muốn có mặt trong lễ rửa tội của bé Archie vì sự xuất hiện của Meghan Markle.

Vẻ mặt “bất thường” của vợ chồng Công nương Kate và gia đình khi chụp cùng bé Archie trở thành đề tài HOT, xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Hai chị em Công nương Diana cũng biểu lộ khuôn mặt không mấy vui vẻ, thoải mái.


Vẻ mặt “bất thường” của vợ chồng Công nương Kate và gia đình khi chụp cùng bé Archie trở thành đề tài HOT, xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Người dùng mạng nhận xét bức hình không đem lại cảm giác hạnh phúc, ấm áp.

Mặc dù vậy, người dùng mạng cũng không quên khen ngợi vẻ dễ thương, đáng yêu của bé Archie. Cậu bé là người đứng thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng và trong mùa thu sắp tới, cậu bé sẽ trở thành thành viên nhỏ tuổi nhất của Hoàng gia Anh tham gia chuyến công du tới châu Phi cùng cha mẹ mình.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên