MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vé trận đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Saudi Arabia được đóng khung làm kỷ niệm vì quá mất giá

16-11-2021 - 18:52 PM | Sống

Vé trận đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Saudi Arabia được đóng khung làm kỷ niệm vì quá mất giá

Chưa bao giờ vé xem trận đấu của đội tuyển đội tuyển Việt Nam lại có thể mua dễ dàng với mức giá rẻ đến như vậy, dù cho đây là 1 trận đấu thuộc vòng loại 3 World Cup 2022.

Đã không còn những giá vé "trên trời" như những trận đấu của đội tuyển Việt Nam năm ngoái, năm kia. Dù thi đấu với những đội tuyển đẳng cấp châu lục nhưng vé xem 2 trận đấu với tuyển Nhật Bản và tuyển Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình đợt tháng 11 này còn thấp hơn cả giá gốc

Trên các hội nhóm mua, bán vé bóng đá, nguồn cung vé trận tuyển Việt Nam - tuyển Saudi Arabia tối 16/11 trở nên dư thừa. Nếu có nhu cầu muốn xem bóng đá, người hâm mộ chỉ cần 1 chút thời gian lướt qua là có thể tìm cho mình giá vé ưng ý. Cụ thể, vé khán đài A có mệnh giá 1,2 triệu đồng giờ đây hoàn toàn có thể tìm được 1 cặp với giá chỉ khoảng 1 triệu đồng (tức chỉ 500 nghìn/vé). Thậm chí có người bán với giá 400 nghìn đồng/vé, tức là lỗ 2/3 giá gốc.

Vé trận đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Saudi Arabia được đóng khung làm kỷ niệm vì quá mất giá - Ảnh 1.
Vé trận đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Saudi Arabia được đóng khung làm kỷ niệm vì quá mất giá - Ảnh 2.
Vé trận đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Saudi Arabia được đóng khung làm kỷ niệm vì quá mất giá - Ảnh 3.
Vé trận đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Saudi Arabia được đóng khung làm kỷ niệm vì quá mất giá - Ảnh 4.

Các mệnh giá vé 700 nghìn và 500 nghìn là phổ biến nhất, dĩ nhiên là mức giá cũng rẻ "như cho", chỉ còn 150 nghìn/cặp. Các cặp vé mệnh giá 700 nghìn được rao bán với giá 500 nghìn và 400 nghìn/cặp. Dù rẻ như vậy, nhưng sức mua cũng không cao. Một người có vé đã đóng khung để chụp ảnh, bởi đã quá mất giá.

Vé trận đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Saudi Arabia được đóng khung làm kỷ niệm vì quá mất giá - Ảnh 5.

Giữa bối cảnh dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, những ổ dịch mới vẫn liên tục xuất hiện (TP. Hà Nội đã ghi nhận 289 ca dương tính ngày 16/11). Điều này khiến tâm lý người dân chưa sẵn sàng cho các sự kiện thể thao, giải trí. Các yêu cầu để được vào sân cũng rất khắt khe như: đã tiêm mũi vắc-xin thứ 2 đủ 14 ngày, có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong vòng 72 giờ trước giờ diễn ra trận đấu,... Ngoài ra, thành tích của ĐT Việt Nam cho đến hiện tại có lẽ cũng ít nhiều khiến khán giả không còn quá mặn mà với trận đấu tối nay.

Theo Thành Đạt

Nhịp Sống Việt

Trở lên trên