TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO NETWORK 2015 đồng hành cùng doanh nhân Việt

CEO NETWORK 2015 đồng hành cùng doanh nhân Việt

Ngày 11/04/2015 tại Hà Nội, các chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, Lê Đăng Doanh, lãnh đạo các tập đoàn lớn như Phú Thái, Sơn Hà, Sunhouse… và hàng trăm lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu sẽ cùng nhau mạn đàm về Cộng đồng kinh tế ASEAN và Chiến lược cạnh tranh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trong khuôn khổ buổi hội thảo CEO NETWORK 2015 số đầu tiên.

Với tham vọng mở ra một không gian kết nối các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, Mạng cộng đồng nghề nghiệp Việt Nam Mylink.vn phối hợp cùng Tổ chức phát triển doanh trí Việt Vietfounder, dưới sự phối hợp và bảo trợ của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đồng tổ chức chuỗi chương trình CEO NETWORK 2015.

Ban tổ chức mong muốn tạo cơ hội chia sẻ và học hỏi thường xuyên các kiến thức, kinh nghiệm về quản trị và điều hành cho các doanh nhân, nhà quản lý tại Việt Nam; hỗ trợ thúc đẩy kết nối và giao thương, mở rộng phát triển quan hệ cho các doanh nhân và nhà quản lý cũng như mang lại các hoạt động thiết thực cho thành viên MyLink.vn, thành viên các cộng đồng, hiệp hội và CLB doanh nghiệp, doanh nhân trên toàn quốc.

Theo điều tra của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, hiện có tới 80% doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam còn thờ ơ, không biết những gì đang chờ đợi họ trước thềm Cộng đồng kinh tế ASEAN. Nhận thức được tầm quan trọng và tính thời sự nóng bỏng của vấn đề, chủ đề của CEO NETWORK số đầu tiên sẽ xoay quanh cộng đồng kinh tế ASEAN và những cơ hội cũng như khó khăn mà nó mang lại cho các doanh nghiệp Việt Nam. Trong tọa đàm, các diễn giả khách mời sẽ đưa ra những phân tích, nhận định sắc sảo về lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam trong từng lĩnh vực đa dạng, từ đó giúp doanh nghiệp tìm ra hướng đi đúng đắn cho giai đoạn hội nhập AEC sắp tới vào cuối năm 2015.

Chương trình dự kiến sẽ thu hút hang trăm doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp hang đầu tham dự cùng nhiều diễn giả là những doanh nhân và chuyên gia kinh tế uy tín trong nhiều lĩnh vực như Bà Phạm Chi Lan; TS.Lê Đăng Doanh; Ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái, Ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch tập đoàn Sunhouse.

 

CEO NETWORK số 1 “Cộng đồng kinh tế ASEAN và Chiến lược cạnh tranh cho SMEs Việt Nam” được tổ chức lúc 8h00-11h30 ngày 11/4/2015, tại Phòng hội nghị Tập đoàn KPMG, Tầng 46, Keangnam Landmark 72 Tower, Hà Nội.

Chương trình dành tặng ưu đãi 50 % giá vé cho thành viên Mạng cộng đồng nghề nghiệp Việt Nam MyLink.vn, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, CLB CEO trẻ Hà Nội.

Thông tin chi tiết và đăng  ký tham dự chương trình tại ceonetwork.mylink.vn

Hotline: 094 800 1098

 

PV

Theo Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên