MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Từ 1/6, giá vé giường nằm tàu hỏa sẽ tăng 5%

08-04-2009 - 08:41 AM | Kinh tế vĩ mô - Đầu tư

Từ 1/6, giá vé giường nằm tàu hỏa sẽ tăng 5%

Từ 1/6, giá vé giường nằm trên các chuyến tàu từ Hà Nội và Sài Gòn đi đến các điểm du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Diêu Trì, Vinh, Đồng Hới, Huế được điều chỉnh tăng bình quân 5%.

Chiều 7/4, ông Nguyễn Hữu Tuyên, Trưởng Ban Kinh doanh Vận Chuyển Tổng Công ty (TCT) Đường sắt Việt Nam cho biết, phương án điều chỉnh giá vé tàu khách Thống nhất trong dịp hè vừa được Tổng Giám đốc TCT phê duyệt.

Theo đó, kể từ 0 giờ ngày 1/6, giá vé giường nằm trên các chuyến tàu từ Hà Nội và Sài Gòn đi đến các điểm du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Diêu Trì, Vinh, Đồng Hới, Huế được điều chỉnh tăng bình quân 5%.

Tuy nhiên, giá vé ngồi cứng lại được giữ nguyên và giảm 5% giá vé ngồi mềm để phục vụ hành khách có thu nhập thấp. Riêng với các đoàn tàu Thống nhất đi từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại vẫn giữ nguyên mức giá vé cũ.

Đặc biệt, trong thời gian cao điểm (từ ngày 1/6 đến ngày 31/7), nếu hành khách mua vé trước thời điểm khởi hành từ 30-59 ngày sẽ được giảm giá tới 3% và mua sớm từ 60 ngày trở lên được giảm 5%.

Theo TTXVN

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên