MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vì sao Quảng Nam hủy kết quả trúng tuyển 44 viên chức?

14-04-2023 - 10:46 AM | Xã hội

Trong số 44 thí sinh trúng tuyển có 37 người không hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, 1 người kê khai không đúng chứng chỉ, 6 người không đến ký hợp đồng.

Ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam vừa ký quyết định về việc hủy kết quả trúng tuyển, công nhận bổ sung thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Điện Bàn năm 2022.

Vì sao Quảng Nam hủy kết quả trúng tuyển 44 viên chức? - Ảnh 1.

Một kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục ở tỉnh Quảng Nam

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Nam quyết định hủy kết quả trúng tuyển đối với 44 thí sinh đã được công nhận trúng tuyển tại Quyết định số 3066/QĐ-UBND ngày 11-11-2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công nhận kết quả tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Điện Bàn năm 2022.

Lý do, 37 trường hợp không hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, 1 trường hợp kê khai không đúng chứng chỉ trình độ tiếng Anh trong Phiếu đăng ký dự tuyển theo quy định; 6 trường hợp đã có quyết định tuyển dụng nhưng không đến ký hợp đồng làm việc và nhận việc theo quy định.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đồng thời công nhận kết quả trúng tuyển đối với 13 thí sinh có kết quả tuyển dụng thấp hơn liền kề của 13/44 trường hợp bị hủy kết quả trúng tuyển như đã nêu trên.

Theo bà Nguyễn Thị Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn, tại kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục thị xã năm 2022 vừa qua, thị xã cần nhu cầu tuyển dụng 353 vị trí. Tuy nhiên, chỉ có 182 thí sinh đạt kết quả. Như vậy, thời điểm này ngành giáo dục thị xã vẫn còn khuyết khoảng 200 chỉ tiêu mới đáp ứng nhu cầu.

Theo Trần Thường

nld.com.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên