TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cho trẻ học Tiếng Anh ngay tại nhà với Giáo viên bản ngữ

07-10-2013 - 08:00 AM |

Cho trẻ học Tiếng Anh ngay tại nhà với Giáo viên bản ngữ

Mô hình One-to-One cung cấp giáo viên tiếng Anh bản ngữ, chất lượng, với bằng cấp quốc tế… sẽ giúp cho con em của bạn có một nền tảng vững chắc để bước vào tương lai.

Với sự quản lý, kiểm tra chặt chẽ đầu vào giáo viên sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm vào độ uy tín cũng như sự tin cậy từ chương trình học này.
 
Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, việc cho trẻ em tiếp xúc sớm với tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời hay ở độ tuổi tiểu học sẽ giúp trẻ trở nên tự tin và sử dụng ngoại ngữ thành thạo hơn khi trưởng thành. Điều đặc biệt lưu ý ở đây là việc cho trẻ tiếp xúc sớm với một ngoại ngữ mới cần phải có một phương pháp đặc biệt khác so với những chương trình học Anh văn dành cho thiếu niên hay người lớn. Và quan trọng hơn hết, cần tạo nên một môi trường an toàn và chất lượng cho các bé phát huy toàn bộ các kỹ năng ngay từ nhỏ. 
 
Mô hình One-to-One có mặt tại Việt Nam hơn 4 năm, đã và đang mang lại nhiều thành công lớn không những về chất lượng giảng dạy mà còn về chất lượng giáo viên quốc tế có bằng cấp cao và phương pháp sư phạm tốt. Thực tế, chương trình học này đã mang lại thành công cho rất nhiều đối tượng học viên đặc biệt là học sinh tiểu học nhằm giúp các bé có một vốn tiếng Anh vững chắc cho tương lai. 
 
Chương trình học One-To-One (Một Thầy- một trò) do Công ty EIV cung cấp luôn cam kết mang đến cho học sinh  và quý phụ huynh sự linh hoạt về thời gian và địa điểm học. Từ đó, giúp phụ huynh có thể trực tiếp quan sát, quản lý quá trình học của con em mình. Đặc biệt, công ty còn thiết kế chương trình cho phép cha mẹ cùng học tiếng Anh với học sinh để giúp họ hiểu rõ về sự tiến bộ của các bé qua từng bài học. Nhờ vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm và tin tưởng về môi trường cũng như chất lượng giảng dạy của giáo viên. 
 
Xây dựng nên mô hình mới One-to-one, EIV luôn khẳng định rằng sẽ giúp cho quý phụ huynh  thật sự hài lòng với chương trình học được thiết kế riêng dành cho các bé, cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, bắt đầu từ những cuộc hội thoại đơn giản hằng ngày, những từ vựng đơn giản để trẻ dễ dàng làm quen với môi trường tiếng Anh, hoặc qua những bài hát thiếu nhi cùng với giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho con em chúng ta phát huy được khả năng của chúng một cách hoàn thiện hơn.
 
EIV luôn khẳng định mô hình One-to-one sẽ mang đến một môi trường
hoàn toàn linh động, hiệu quả, chất lượng đối với trẻ.
 
Công ty EIV cung cấp đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, bằng cấp quốc tế kết hợp cùng chương trình học linh hoạt sẽ phát huy tính chủ động, sự mạnh dạn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài của học viên. Để từ đó, quý phụ huynh có thể an tâm đầu tư cho sự nghiệp giáo dục con em mình, giúp các bé phát triển toàn diện, không chỉ tiếng Anh mà cả sự tự tin, năng động, hoạt bát trong giao tiếp tạo những bước đầu vững chắc tới tương lai.
 
Để biết thêm thông tin về Tiếng Anh One-To-One, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Quốc tế EIV.
Website: www.one-to-one.vn,
Điện thoại: (08) 35.262.366 và (04) 35.378.732
Hoặc gửi về email:  info@one-to-one.vn.
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên