TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thực tập sinh tại Bank of America đột tử

20-08-2013 - 15:39 PM |

Thực tập sinh tại Bank of America đột tử
Moritz Erhard

Nhiều người cho biết Erhardt thường xuyên làm việc quá sức khi trở về nhà vào lúc 6h sáng trong 3 ngày liên tiếp.

Moritz Erhardt – thực tập sinh 21 tuổi tại ngân hàng Bank of America – vừa qua đời tuần trước trong khi đang trải qua kỳ thực tập kéo dài 7 tuần ở London. Bank of America khẳng định với Bloomberg thông tin trên là chính xác. 

Erhardt được phát hiện bất tỉnh trong căn hộ ở phía Đông London hôm thứ 5 tuần trước (15/8).

Cũng theo Bloomberg, thông báo từ phía cảnh sát cho thấy nguyên nhân của cái chết vẫn chưa được xác định chính xác. 


Theo thông tin cá nhân được đăng tải trên trang mạng xã hội seelio.com, Moritz Erhardt hiện là sinh viên tại trường kinh doanh Stephen M. Ross (thuộc Đại học Michigan). Anh cũng đã từng làm việc tại hãng kiểm toán KPMG và các ngân hàng Morgan Stanley và Deutsche Bank. 

“Chúng tôi thật sự bị sốc và rất buồn trước cái chết của Moritz Erhardt", người phát ngôn của Bank ofAmerica nói. "Anh ấy được các đồng nghiệp yêu mến và là một thực tập sinh xuất sắc với tương lai đầy hứa hẹn”. 

Thông thường, các thực tập sinh ở Bank of America được trả mức thù lao dao động từ 30.000 – 45.000 bảng Anh (tương đương khoảng 2.700 bảng/tháng).

Được biết, rất nhiều ngân hàng khuyến khích các sinh viên trẻ tuổi làm việc đến đêm khuya. Thậm chí, đã từng có nhiều thực tập sinh cho biết thời gian làm việc kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ và thời gian ngủ rất ít. Trên trang mạng wallstreetoasis.com, nhiều người cho rằng Erhardt thường xuyên làm việc quá sức khi trở về nhà vào lúc 6h sáng trong 3 ngày liên tiếp.

Minh Anh

kyanh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên