MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT tổ chức giải Golf cho học viên và cựu học viên

12-12-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT tổ chức giải Golf cho học viên và cựu học viên

Viện Quản trị & Công nghệ FSB vừa qua đã tổ chức thành công FSB Golf Open 2020 – Giải Golf thường niên dành cho các học viên và cựu học viên của trường.

Golf - Môn thể thao của giới doanh nhân, quý tộc, cùng với "Văn hóa câu lạc bộ" luôn hấp dẫn các doanh nhân thành đạt cùng nhau giao lưu và chia sẻ những câu chuyện và cơ hội kinh doanh. Hệ thống điểm chấp (được giao tùy vào khả năng và thành tích của người chơi) khiến môn thể thao này luôn đặc biệt, khiến cho những người chơi có kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ có thể không tương đồng nhưng vẫn có thể cùng tham gia thi đấu. Người chơi có điểm số ghi nhận Handicap (HCP) thấp hơn cũng có thể thắng nếu thể hiện tốt trong giải. Có lẽ điều đó thể hiện "tính chất hào hiệp" và "bình đẳng" của môn thể thao đẳng cấp này.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT tổ chức giải Golf cho học viên và cựu học viên - Ảnh 1.

Hiểu rõ những lợi ích của sự gắn kết trong và sau các chương trình đào tạo MBA, ngày 06 tháng 12 vừa qua, FSB đã tổ chức thành công giải FSB Golf Open 2020 tại Sân Golf Yên Dũng (Bắc Giang). Giải qui tụ hơn 70 cựu học viên và học viên đang học tại trường. Đây là sân chơi đúng nghĩa dành cho các cựu học viên, học viên MBA - những người vốn là những cá nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực và có địa vị trong xã hội.

Trên thương trường, học viên FSB xuất hiện trên cương vị "shark" với những hợp đầu đầu tư, dự án kinh doanh, chiến lược tầm cỡ còn tại FSB Golf Open 2020, họ xuất hiện với những hình ảnh thể thao chuyên nghiệp, khoẻ khoắn và đẹp mắt trong từng cú đánh blast, chip shot, putt, swing, backswing…mở màng một mùa giải đầy gay cấn.

Các gôn thủ từ cộng đồng học viên FSB được phân chia thi đấu theo từng bảng và cuối cùng với những cú swing đẹp mắt đã nhanh chóng vinh danh nhà vô địch mùa đầu tiên, anh Phạm Văn Chung, Cựu HV lớp IeMBA#12 giành giải cao nhất BEST CROSS. Ngoài ra BTC cũng tiến hành trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho từng bảng đấu và nhiều giải thưởng khác với nhiều các phần thưởng giá trị từ các nhà tài trợ. Chương trình Gala Dinner giao lưu tối cùng ngày còn có sự góp mặt của một số gương mặt cựu học viên MBA tiêu biểu như BTV Thu Hương (VTV), Ông Hoàng Hải Đường - Chủ tịch Tập đoàn Goldsun Media, ông Phạm Anh Đức - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty bảo hiểm dầu khí Việt Nam PVI, ông Phạm Ngọc Linh - Sáng lập, Giám đốc điều hành Unique Group,…

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT tổ chức giải Golf cho học viên và cựu học viên - Ảnh 2.

FSB gửi lời cảm ơn chân thành đến các học viên, cựu học viện, đơn vị đã đồng hành cùng FSB Golf Open 2020: Công ty cổ phần vận tải hàng không Việt Nam Satsco , Công ty TNHH Rượu Ngon, Bảo hiểm PIV và nhiều doanh nghiệp Việt với những phần thưởng và giá trị tài trợ vô cùng hấp dẫn, góp phần tạo nên những dấu ấn thành công cho công tác tổ chức giải.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT tổ chức giải Golf cho học viên và cựu học viên - Ảnh 3.

Khép lại FSB Golf Open 2020, FSB Golf Club (FGC) chính thức ra mắt với Ban Chủ nhiệm là các học viên và cựu học viên của FSB cùng sứ mệnh "Kết nối, chia sẻ, hợp tác và cùng thành công".

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT tổ chức giải Golf cho học viên và cựu học viên - Ảnh 4.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng ngàn học viên các chương trình từ cấp bằng (Thạc sĩ MBA, Thạc sĩ MSE) hay các chương trình ngắn hạn có thương hiệu như MiniMBA, CEO 4.0… cùng các khóa Đào tạo Doanh nghiệp khác hiện họ đang là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, năm 2020 FSB được Eduniversal bầu chọn là Trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam hiện nay.

FSB Golf Open là giải thường niên dành cho học viên, cựu học viên và các khách mời VIP của FSB - sân chơi gặp gỡ, kết nối giữa những người có cùng đam mê, cùng đẳng cấp, qua đó còn mở ra những cơ hội hợp cùng nhau đi tới thành. Giải được tổ chức luân phiên hàng năm tại các khu vực có cơ sở của ĐH FPT bao gồm: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quy Nhơn. Năm 2021 tới đây dự kiến tổ chức tại khu vực TP. HCM.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng nghìn học viên chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO... cùng các khóa đào tạo doanh nghiệp khác. Hiện họ là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên thế giới.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB (thuộc Trường Đại học FPT):

Facebook: https://www.facebook.com/fsb.fpt.edu.vn

Website: http://fsb.edu.vn/

Số điện thoại: 024 6287 1628

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên