TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vietcombank áp dụng eKYC, giúp khách hàng mở tài khoản chỉ trong một vài phút

01-06-2021 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Vietcombank áp dụng eKYC, giúp khách hàng mở tài khoản chỉ trong một vài phút

Vietcombank vừa ra mắt dịch vụ mở tài khoản trực tuyến với công nghệ đột phá, giúp khách hàng mở tài khoản vào bất cứ thời điểm nào, tại bất kỳ đâu.

Xóa bỏ không gian và khoảng cách, mở tài khoản cực đơn giản với eKYC

Không còn phải tới phòng giao dịch để mở tài khoản ngân hàng, giải pháp eKYC của Vietcombank vừa được ra mắt giúp đơn giản hóa quy trình, thủ tục và người dùng có thể mở tài khoản ở bất cứ đâu mà không bị ảnh hưởng bởi rào cản địa lý hay thời gian.

Anh Ngọc Lâm (32 tuổi, Hà Nội) sau khi trải nghiệm mở tài khoản trực tuyến chia sẻ: "Giải pháp eKYC giúp tôi mở tài khoản nhanh chóng, an toàn. Tôi chỉ cần tải ứng dụng Vietcombank, sau đó điền thông tin, chụp ảnh giấy tờ tùy thân, chụp ảnh khuôn mặt là đã mở tài khoản thành công".

Giải pháp eKYC của Vietcombank cho thấy khả năng tiếp cận khách hàng vượt trội, cũng như những tiện ích chưa từng có, đơn giản, tiết kiệm cả về thời gian và chi phí khi mở tài khoản. Những thay đổi này giúp người dùng tối ưu hóa trải nghiệm, đưa giao dịch ngân hàng trở nên gần gũi hơn, thân thiện hơn. 

Vietcombank áp dụng eKYC, giúp khách hàng mở tài khoản chỉ trong một vài phút - Ảnh 1.

Đặc biệt, khi đăng ký dịch vụ mở tài khoản trực tuyến, khách hàng có thể lựa chọn số tài khoản theo số điện thoại. Hệ thống của Vietcombank sẽ tự động kiểm tra kho số và đề xuất số tài khoản theo số điện thoại của khách hàng (nếu còn trong kho số).

Chuyển tiền hoàn toàn miễn phí

Khi mở tài khoản trực tuyến, khách hàng được mặc định đăng ký gói tài khoản VCB Plus để chuyển tiền hoàn toàn miễn phí cả trong và ngoài hệ thống trên Ngân hàng số VCB Digibank.

Khám phá tiện ích hiện đại trên VCB Digibank

Khi khách hàng có nhu cầu được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng tốt với sự đơn giản, tiện lợi, VCB Digibank mang đến hệ sinh thái tài chính đa năng, giúp khách hàng có thể dễ dàng thực hiện hàng trăm loại giao dịch tài chính hiện đại. Từ chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, đến thanh toán hóa đơn điện/nước/viễn thông, thanh toán bằng mã QR…


Vietcombank áp dụng eKYC, giúp khách hàng mở tài khoản chỉ trong một vài phút - Ảnh 2.

Thao tác mở tài khoản trên VCB Digibank đơn giản, nhanh chóng.

Các tiện ích nâng cao như đặt vé xem phim, đặt vé máy bay/tàu/xe, đặt phòng khách sạn, mua sắm online và rất nhiều tiện ích khác giúp người dùng thuận tiện hơn trong mỗi giao dịch.

Sau khi mở tài khoản thành công, khách hàng có thể rút tiền tại các ATM của Vietcombank thông qua tính năng "Rút tiền bằng mã QR" được tích hợp ngay trên ứng dụng VCB Digibank mà không cần phải sử dụng thẻ. Với tiện ích này người dùng rút ngắn được thời gian rút tiền với thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Để mở tài khoản trực tuyến, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Vietcombank trên Appstore/Google Play.

Bước 2: Mở ứng dụng và lựa chọn "Mở tài khoản dành cho khách hàng mới".

Bước 3: Nhập số điện thoại và xác thực số điện thoại.

Bước 4: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân và xác thực khuôn mặt.

Bước 5: Lựa chọn dịch vụ và hoàn tất đăng ký.

Trong thời gian từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 31/07/2021, khi mở tài khoản trực tuyến, khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mại "Mở tài khoản trực tuyến – Siêu ưu đãi có 1-0-2" với quà tặng quay số may mắn đặc biệt là 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng và 100 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.

Ngoài ra, 10.000 khách hàng mở tài khoản trực tuyến đầu tiên trong mỗi tháng sẽ được tặng 100.000 đồng vào tài khoản. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 3,5 tỷ đồng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên