MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vietcombank lên tiếng về vụ cướp xảy ra tại chi nhánh ở Thanh Hóa

26-07-2019 - 09:38 AM | Tài chính - ngân hàng

Trưa hôm qua 25/7, tại điểm giao dịch của Chi nhánh VCB Nghi Sơn - Xã Hải Yến, Huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hoá, một đối tượng đã dùng súng uy hiếp cán bộ bảo vệ ngân hàng.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - VCB) vừa thông tin về vụ việc xảy ra tại chi nhánh ở Thanh Hóa của nhà băng này.

Cụ thể, khoảng 11 giờ ngày 25/7/2019, tại điểm giao dịch của Chi nhánh VCB Nghi Sơn (Xã Hải Yến, Huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hoá), một đối tượng đã dùng súng uy hiếp cán bộ bảo vệ ngân hàng.

"Đối tượng sau khi nổ súng đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Một cán bộ bảo vệ ngân hàng bị thương nhẹ ở chân trong quá trình ngăn cản đối tượng. Ngoài ra, toàn bộ cán bộ và tài sản của ngân hàng không bị ảnh hưởng bởi sự việc.

Hiện Chi nhánh VCB Nghi Sơn đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng trong quá trình điều tra làm rõ vụ việc" - thông báo của Vietcombank cho biết.

Trước đó như chúng tôi đã thông tin, thời điểm xảy ra vụ việc, có khoảng 20 nhân viên trong chi nhánh ngân hàng đang làm việc. Đối tượng chưa vào được trong ngân hàng, chưa lấy được tài sản gì. Công an huyện Tĩnh Gia và lực lượng chức năng đã có mặt sau đó và tổ chức khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh để điều tra, truy bắt nghi phạm gây án.

Ngọc Toàn

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên