TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VietinBank loại bỏ hoàn toàn mối lo của khách hàng về phí

11-06-2021 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

VietinBank loại bỏ hoàn toàn mối lo của khách hàng về phí

Từ tháng 11/2020, VietinBank đã đưa ra thị trường gói tài khoản "0 phí" – miễn các loại phí, đặc biệt là phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, phí duy trì iPay, phí biến động số dư … cùng nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng.

Đây là một trong những sản phẩm trong chiến lược định nghĩa lại chính sách phí của VietinBank theo hướng "Ngân hàng miễn phí toàn bộ" nhằm hướng đến phục vụ khách hàng một cách tối ưu.

Gói tài khoản "0 phí" – Định nghĩa lại hoàn toàn chính sách phí của VietinBank

Phí ngân hàng luôn là yếu tố hàng đầu mà khách hàng cân nhắc khi lựa chọn ngân hàng và gói tài khoản để sử dụng. Năm 2020 đã chứng kiến sự bùng nổ của cuộc đua miễn phí dịch vụ ngân hàng. Trong cuộc đua này, VietinBank là ngân hàng thương mại Nhà nước tiên phong cung cấp các gói tài khoản "0 phí" đến khách hàng ngay trong năm 2020. Và mới đây, hàng loạt các ngân hàng lớn khác đã tham gia vào cuộc đua miễn phí này.

Với VietinBank, các gói tài khoản mới được thiết kế và xây dựng phù hợp với nhu cầu và "phong cách" của mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể:

Gói tài khoản Smart dành cho khách hàng trẻ, dễ dàng sử dụng Internet Banking và Mobile banking và có nhu cầu nhận thông tin biến động số dư tài khoản qua tin nhắn OTT trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Gói tài khoản Plus dành cho nhóm khách hàng thường xuyên giao dịch qua tài khoản ngân hàng, có nhu cầu sử dụng đồng bộ các dịch vụ ngân hàng số.

Gói tài khoản Basic dành cho khách hàng có nhu cầu giao dịch cơ bản tại quầy và nhận biến động thông tin tài khoản qua SMS.

Gói tài khoản Premium dành cho nhóm khách hàng ưu tiên có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ ưu tiên, cao cấp.

Khách hàng khi tham gia gói tài khoản Smart, Plus và Premium sẽ được miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, phí duy trì tài khoản, phí duy trì VietinBank iPay, phí duy trì dịch vụ biến động số dư tài khoản. Khách hàng khi tham gia gói tài khoản Basic sẽ được miễn phí duy trì tài khoản, phí duy trì dịch vụ biến động số dư tài khoản qua SMS.

Khách hàng ưu tiên khi đăng ký sử dụng gói tài khoản Premium không cần duy trì số dư tối thiểu, các gói khác khách hàng chỉ cần duy trì số dư tối thiểu từ 2 triệu đồng sẽ được hưởng chính sách phí "0 đồng" tương ứng.

VietinBank loại bỏ hoàn toàn mối lo của khách hàng về phí - Ảnh 1.

Các gói tài khoản "0 phí" sẽ giúp khách hàng thoải mái giao dịch mà không phải băn khoăn, lo lắng về phí

Với các gói tài khoản này, chính sách phí của VietinBank được xem là tốt hàng đầu trên thị trường và giúp VietinBank định nghĩa lại hoàn toàn chính sách phí của mình theo hướng "Ngân hàng miễn phí toàn bộ".

Không chỉ dừng lại ở chính sách phí, VietinBank còn tiên phong ứng dụng công nghệ số nhằm mang đến sự thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. VietinBank là ngân hàng thương mại Nhà nước tiên phong triển khai giải pháp Định danh điện tử (eKYC) để mở mới tài khoản thanh toán. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh, khách hàng có thể chủ động mở tài khoản mới cũng như đổi gói tài khoản vô cùng đơn giản mọi lúc, mọi nơi, không cần đến ngân hàng. Điều này vừa mang lại sự thuận tiện cho khách hàng vừa góp phần phòng tránh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Đối với khách hàng đã có tài khoản tại VietinBank, khách hàng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi sang gói tài khoản "0 phí" bằng cách đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile và chọn tính năng "Đổi gói tài khoản".

VietinBank luôn đặt khách hàng là trung tâm. Theo đó, mọi nỗ lực, hoạt động của VietinBank đều hướng tới việc tối đa hóa lợi ích, tối thiểu hóa chi phí của khách hàng, giúp khách hàng thoải mái trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ của VietinBank. Với những kết quả vượt trội trong hoạt động bán lẻ, trong tháng 4, Vietinbank đã xuất sắc nhận 02 giải thưởng "Dịch vụ ngân hàng di động tốt nhất - Vietinbank iPay Mobile" và "Sản phẩm tiền gửi tốt nhất - Gói Tài khoản thanh toán 0 phí" do Tạp chí uy tín The Asian Banker trao tặng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên