TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Viettel tổ chức “đại tiệc” CSKH cho 70 triệu người sử dụng

28-06-2021 - 08:00 AM | Sống

Viettel tổ chức “đại tiệc” CSKH cho 70 triệu người sử dụng

Tiếp nối thành công của chương trình “Lắng nghe để phát triển” được Viettel triển khai trong suốt 6 năm trước đây, chương trình “Cùng Viettel viết lên cuộc sống số” đã được Viettel phát động tháng 05 vừa qua với mong muốn thu nhận toàn bộ những góp ý, phản ánh của khách hàng “hiến kế” giúp Viettel tiến xa hơn trên con đường kiến tạo xã hội.

Sáng tạo là một trong những giá trị cốt lõi tạo nên văn hóa doanh nghiệp riêng có của Viettel. Để sáng tạo, nhà mạng này chủ trương lấy con người làm trọng tâm. Cũng vì thế, họ luôn biết lắng nghe, để từ đó thấu hiểu được "nỗi đau" của các khách hàng.

Đây cũng là ý tưởng cho sự ra đời chương trình CSKH "Lắng nghe để phát triển" vào năm 2014. Sau 6 năm triển khai, "Lắng nghe để phát triển" đã góp phần không nhỏ trong việc thu thập những góp ý, phản ánh của khách hàng về các sản phẩm của Viettel.

Nối tiếp thành công đó, năm nay, nhà mạng này quyết định nâng tầm quy mô, để cho ra mắt phiên bản mới của chương trình với tên gọi "Cùng Viettel viết lên cuộc sống số".

Ở chương trình này, các khách hàng có thể đóng góp ý kiến với Viettel thông qua nhiều hình thức khác nhau, từ gọi điện tổng đài, gửi email cho tới chat với nhân viên CSKH trên web,…

Không phân biệt độ tuổi, giới tính, vùng miền, tất cả mọi khách hàng sẽ có cơ hội đóng góp những ý tưởng hay, những giải pháp công nghệ mang tính đột phá để giúp Viettel phát triển. Điều này cũng có nghĩa, hơn 70 triệu người sử dụng dịch vụ của Viettel trên toàn quốc đều có thể tham dự chương trình.

Không chỉ là phiên bản nâng cấp của "Lắng nghe để phát triển", "Cùng Viettel viết lên cuộc sống số" còn là sự tiếp nối của hàng loạt các chương trình chăm sóc khách hàng mang thương hiệu Viettel như trợ lý ảo Mocha để hỗ trợ người dùng, ứng dụng tích điểm My Viettel++,…

Chương trình được thực hiện với mục đích để thương hiệu Viettel ngày càng gần gũi hơn, thân thiện hơn với người dùng. Đây cũng là cách để Viettel tiếp nối hành trình phục vụ khách hàng của mình, lắng nghe, ghi nhận và phản hồi khách hàng để ngày một phát triển.

Với khách hàng, thông qua cuộc thi, họ sẽ hiểu hơn về các dịch vụ, sản phẩm của Viettel. Không những vậy, người dùng giờ đây cìn được góp sức tạo nên chính các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của Viettel trong tương lai và cùng Viettel kiến tạo nên cuộc sống số.

Bằng ý kiến đóng góp của những người tham gia, Viettel sẽ có trong tay một lượng dữ liệu khổng lồ để cá nhân hóa các dịch vụ. Điều này sẽ mở ra cơ hội giúp Viettel sớm chuyển đổi số và song hành với những bước tiến của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Khi đóng góp các ý tưởng, giải pháp mới cho Viettel, người dùng cũng sẽ có cơ hội nhận được các phần quà như điện thoại iPhone 12 Pro Max, máy tính xách tay, máy lọc không khí Electrolux và hàng ngàn voucher quà tặng. Thời gian thu thập ý tưởng sẽ diễn ra từ tháng 4 đến tháng 12/2021.

Thông tin chi tiết về chương trình "Cùng Viettel viết lên cuộc sống số", mời khách hàng truy cập website http://vietteltelecom.vn; fanpage https://www.facebook.com/ Vietteltelecom hoặc liên hệ tổng đài 198 (Miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên