TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vnpetro tài trợ máy móc chuẩn Hoa Kỳ cho ĐH Bách Khoa Hà Nội

01-04-2022 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Vnpetro tài trợ máy móc chuẩn Hoa Kỳ cho ĐH Bách Khoa Hà Nội

Doanh nghiệp ký kết tài trợ hơn 500 triệu đồng trong dự án hỗ trợ sinh viên Đại Học Bách Khoa Hà Nội tiếp cận kỹ thuật công nghệ vì môi trường.

Gói tài trợ gồm nhiều máy móc, thiết bị hiện đại cũng như sản phẩm chất lượng cao đến từ Mỹ, phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo cho sinh viên trong các bộ môn liên quan tới ngành công nghiệp ô tô và xe máy tại Việt nam.

Ông Phạm Anh Tuấn, Tổng giám đốc VNPETRO chia sẻ, phát triển bền vững là điều công ty hướng đến. Đồng thời, trong sự kiện ký kết, hình ảnh Eco-by Vnpetro đã được nhấn mạnh là một trong những chiến lược định vị dài hạn cho toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp ô tô và xe máy của doanh nghiệp này. Chiến lược sẽ được thể hiện xuyên suốt trong quá trình sản xuất, nhập khẩu và phân phối sản phẩm cũng như các hoạt động quảng bá của doanh nghiệp trong tương lai.

Vnpetro tài trợ máy móc chuẩn Hoa Kỳ cho ĐH Bách Khoa Hà Nội - Ảnh 1.

Tổng Giám Đốc VNPETRO - Phạm Anh Tuấn chia sẻ về Dự án

Trong điều kiện ô nhiễm môi trường đang trở thành vấn đề lớn toàn cầu, ông Phạm Anh Tuấn cho rằng, ý tưởng này hướng đến các mục tiêu thân thiện với môi trường, cụ thể là giảm các tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người, ảnh hưởng đến chất lượng không khí, đất và nguồn nước. Eco-by Vnpetro được truyền cảm hứng bởi 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc (United Nations), và từ hệ giá trị cốt lõi của công ty.

Vnpetro tài trợ máy móc chuẩn Hoa Kỳ cho ĐH Bách Khoa Hà Nội - Ảnh 2.

Eco-by Vnpetro là ý tưởng xuyên suốt từ sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng cao cũng như các hoạt động quảng bá vì môi trường của VNPETRO trong tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trương Hoành Sơn - Hiệu Trường Trường Cơ khí, Đại học Bách Khoa Hà Nội nhấn mạnh: "ĐH Bách Khoa nói chung và Trường Cơ khí nói riêng luôn xem đây là động lực để nâng cao chất lượng đào tạo, gắn liền đào tạo với thực tiễn, học thông qua sự trải nghiệm, nâng cao sự thành công cho người học.

Ngoài ra, trong ngày hội tốt nghiệp và tuyển dụng của chuyên ngành Kỹ thuật ô tô, quỹ học bổng Vnpetro Career Scholarship đã tặng 24 triệu đồng cho các sinh viên bảo vệ luận án tốt nghiệp xuất sắc, cũng như 70 phần quà (bộ sản phẩm vệ sinh hệ thống bôi trơn xe máy BG), tổng giá trị 14 triệu đồng cho toàn bộ sinh viên tham gia bảo vệ đồ án.

Vnpetro tài trợ máy móc chuẩn Hoa Kỳ cho ĐH Bách Khoa Hà Nội - Ảnh 3.

Học bổng VNPETRO Career Scholarship được trao tặng cho sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội

VNPETRO (Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Hóa dầu Việt Nam), là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ các nước phát triển phục vụ ngành công nghiệp ô tô và xe máy tại Việt Nam.

Các thương hiệu nổi tiếng được phân phối bởi công ty bao gồm: BG Products (USA); Wolf Lubricants (Belgium); Brembo (Italy); Car Brite, GlassParency; Polyvance (USA); sơn Nippon (Japan); RP7 (Australia); và Black Carbon.

Hệ thống khách hàng của doanh nghiệp này trải dài toàn quốc với hơn 300 đại lý 3S thuộc các thương hiệu lớn như: BMW, Mercedes-Benz, Toyota, Ford, Mazda, Kia, Honda, Nissan, Mitsubishi, Hyundai, TC Motor...

https://cafef.vn/vnpetro-tai-tro-may-moc-chuan-hoa-ky-cho-dh-bach-khoa-ha-noi-20220401134446588.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên