TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện công khai giữa dịch Covid-19, bắt đầu công việc "đổi ngôi" khi Nữ hoàng ở ẩn với một loạt hành động ghi điểm

21-03-2020 - 16:59 PM | Sống

Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện công khai giữa dịch Covid-19, bắt đầu công việc "đổi ngôi" khi Nữ hoàng ở ẩn với một loạt hành động ghi điểm

Cặp đôi là những thành viên hoàng gia đầu tiên đến thăm các nhân viên đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Vào ngày 20/3, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge là những thành viên hoàng gia đầu tiên đến thăm nhân viên y tế tuyến đầu trong đại dịch Covid-19 tại một trung tâm tiếp nhận cuộc gọi 111 thuộc NHS (Dịch vụ Y tế Quốc gia) tại London.

Xuất hiện trong chuyến đi đặc biệt này, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate cũng tuân thủ quy tắc "rửa tay", không ôm hôn chào hỏi và giữ khoảng cách nhất định với người đối diện. Công nương Kate trẻ trung và năng động trong bộ đồ công sở màu hồng của hãng Marks & Spencer.

Cặp đôi đã lắng nghe báo cáo từ trung tâm này cho hay, các cuộc gọi từ người dân đã tăng gấp 4 lần kể từ khi cuộc khủng hoảng Covid-19 ảnh hưởng đến nước Anh. Vợ chồng Công tước xứ Cambridge cũng đã gửi lời cảm ơn và động viên đến những người đang ngày đêm góp công sức mình vào công cuộc chiến đấu với dịch Covid-19.

Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện công khai giữa dịch Covid-19, bắt đầu công việc đổi ngôi khi Nữ hoàng ở ẩn với một loạt hành động ghi điểm - Ảnh 1.
Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện công khai giữa dịch Covid-19, bắt đầu công việc đổi ngôi khi Nữ hoàng ở ẩn với một loạt hành động ghi điểm - Ảnh 2.

Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện vui vẻ, thân thiện.

"Vào những lúc như thế này, chúng ta nhận ra NHS đại diện cho những gì tốt đẹp nhất của đất nước và xã hội của chúng ta. Mọi người từ các tầng lớp với kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau, cùng nhau vì lợi ích chung. Thay mặt các thành viên trong gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn tới những nhân viên đã đem đến những lời khuyên và sự chăm sóc tận tình cho người dân trong thời điểm dịch bệnh", Hoàng tử William nói.

Một tình huống đặc biệt đã xảy ra khi một nhân viên đã đề nghị được phép chụp ảnh cùng cặp đôi hoàng gia và muốn bắt tay họ. Tuy nhiên, Hoàng tử William đã bật cười vui vẻ và khéo léo từ chối bắt tay để phòng dịch Covid-19. Trong chuyến đi này, cặp đôi đã 2 lần vệ sinh tay một cách cẩn thận.

Chuyến đi của nhà Cambridge đã nhận được đánh giá cao của dư luận khi họ không ngần ngại giữa tình hình dịch đang leo thang đã xuất hiện công khai và kịp thời động viên những người đang chiến đấu ở tuyến đầu, tiếp thêm sức mạnh và nghị lực cho họ. Theo nhiều nguồn tin hoàng gia, khi Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles tạm thời lui về ở ẩn thì Hoàng tử William sẽ đảm nhiệm những trọng trách lớn của hoàng gia trong thời gian sắp tới.

Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện công khai giữa dịch Covid-19, bắt đầu công việc đổi ngôi khi Nữ hoàng ở ẩn với một loạt hành động ghi điểm - Ảnh 3.
Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện công khai giữa dịch Covid-19, bắt đầu công việc đổi ngôi khi Nữ hoàng ở ẩn với một loạt hành động ghi điểm - Ảnh 4.

Cặp đôi hoàng gia được đánh giá cao trong chuyến đi này.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên