TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vợ chồng Hoàng tử Harry căng thẳng vì Meghan Markle kiên quyết đến Mỹ sống gần mẹ đẻ

06-11-2019 - 11:31 AM | Sống

Vợ chồng Hoàng tử Harry căng thẳng vì Meghan Markle kiên quyết đến Mỹ sống gần mẹ đẻ

Nhiều nguồn tin cho rằng Meghan Markle có thể bỏ Hoàng tử Harry ở lại Anh để sang Mỹ sinh sống gần mẹ đẻ.

Trong thời gian gần đây, một số nguồn tin cho hay vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đang tìm kiếm một ngôi nhà thứ hai bên ngoài Vương quốc Anh.

Nữ công tước xứ Sussex đang bị cáo buộc đứng sau kế hoạch này. Thậm chí, có nguồn tin cho rằng, Meghan Markle có thể để chồng ở lại Anh một mình trong khi cô cùng con trai sang Mỹ định cư. Điều này sẽ khiến Hoàng tử Harry trở nên bận rộn hơn khi đi lại giữa hai quốc gia, vừa đảm nhận nhiệm vụ hoàng gia vừa làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha.

Trong một cuộc phỏng vấn với New Idea, chuyên gia hoàng gia Phil Dampier tuyên bố rằng Hoàng tử Harry đang cảm thấy "bị dồn vào chân tường" khi Meghan Markle và bé Archie chuyển đến Mỹ. Hoàng tử Harry từng nói những gì Meghan Markle muốn là sẽ được. Chính vì vậy, việc đi Mỹ của nàng dâu hoàng gia sẽ không bị chồng cản trở nhưng lại gây khó dễ cho Harry.

Vợ chồng Hoàng tử Harry căng thẳng vì Meghan Markle kiên quyết đến Mỹ sống gần mẹ đẻ - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan Markle đang căng thẳng về chuyện đến Mỹ sinh sống.

Nhiều người cho rằng, Meghan Markle rất muốn sống ở Los Angeles để gần gũi với mẹ đẻ, bà Doria Ragland. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng, chính điều này đang gây ra sự căng thẳng cho mối quan hệ giữa hai cặp đôi hoàng gia. Nếu như Meghan Markrle kiên quyết đến Mỹ sinh sống thì giữa hai người sẽ xảy ra mâu thuẫn vì việc đi lại giữa hai quốc gia thường xuyên là khá khó khăn.

Trong khi đó, Nữ hoàng Anh chắc chắn không để Hoàng tử Harry và bé Archie rời khỏi hoàng gia và Vương quốc Anh. Vì vậy, trang Express đưa tin rằng, Nữ hoàng Elizabeth sẽ cố gắng ngăn dự định rời khỏi Vương quốc Anh của cặp đôi hoàng gia để gia đình tránh đi sự rạn nứt không đáng có.

Nguồn: New Idea

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên