MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vợ chồng MC Liêu Hà Trinh rủ sao Việt "sạc năng lượng" cùng Rhythm Cycling

05-06-2023 - 10:00 AM | Sống

Vợ chồng MC Liêu Hà Trinh rủ sao Việt "sạc năng lượng" cùng Rhythm Cycling

Với sự đồng hành của bà xã Liêu Hà Trinh, doanh nhân Anh Khoa đã mang đến sự kết nối cộng đồng yêu thể thao qua bộ môn Rhythm Cycling trong sự kiện đặc biệt "Your Ride - Your Journey" vừa tổ chức tại TP HCM.

Vừa qua tại TP HCM, sự kiện "Your Ride - Your Journey" do One Cycle Vietnam và Táo Dazzle by Mr Apple đồng tổ chức có sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ Việt Nam và doanh nhân có cùng đam mê thể thao và từng trải nghiệm bộ môn Rhythm Cycling. Tất cả có điểm chung là hướng tới tinh thần thể thao để duy trì sức khỏe, yêu thích trải nghiệm những bộ môn mới để phát triển bản thân và thích những không gian tạo sự kết nối, tập thể.

Vợ chồng MC Liêu Hà Trinh rủ sao Việt sạc năng lượng cùng Rhythm Cycling - Ảnh 1.

Đông đảo khách mời là nghệ sĩ Việt diện trang phục thể thao, tham gia sự kiện với tinh thần muốn khám phá giới hạn với Rhythm Cycling.

Tại sự kiện, các khách mời được thử thách qua những bài tập thực tế trong Rhythm Cycling để hiểu hơn về bộ môn thông qua sự hướng dẫn của HLV Sarah Trần. Hơn hết, sự kết nối tập thể được đề cao tại sự kiện qua các hoạt động thể thao cộng đồng kết hợp với giải trí, âm nhạc. Được biết, Rhythm Cycling (đạp xe nhịp điệu) là môn thể thao phổ biến trong vài năm gần đây tại Việt Nam. Môn tập này không chỉ giúp nâng cao thể chất, sức bền và giải phóng năng lượng ở mức cao nhất cho người tập, Rhythm Cycling còn tạo sự kết nối giữa thị giác và thính giác, giữa âm nhạc, nhịp điệu và thể thao nhằm tăng sự hưng phấn khi tập luyện.

Vợ chồng MC Liêu Hà Trinh rủ sao Việt sạc năng lượng cùng Rhythm Cycling - Ảnh 2.

Rhythm Cycling trở thành một trong những hoạt động thể thao mùa hè được người trẻ yêu thích hiện nay.

Tại Việt Nam, One Cycle là nơi xây dựng và phát triển mô hình này, hướng đến tinh thần kết nối những người ưa vận động và truyền những năng lượng tích cực trong quá trình tập luyện. Đây cũng là dự án khởi nghiệp của doanh nhân Anh Khoa (chồng của MC Liêu Hà Trinh) khi anh trở về Việt Nam sau nhiều năm ở Hà Lan. Lớn lên ở ngoại quốc, anh dành tình yêu đặc biệt với môn thể thao trong nhà này và muốn nhân rộng mô hình với cộng đồng người Việt. Theo anh, Rhythm Cycling cũng giống như việc đạp xe trên những cung đường đẹp, dùng sức lực tập trung kết nối và cân bằng Thân, Tâm, Trí tốt hơn để tạo ra một phiên bản chánh niệm hơn với chính mình, tận hưởng từng giây phút của cuộc sống. Anh cho biết nhờ việc tập luyện thường xuyên mà anh đã thay đổi vóc dáng khá nhiều, đặc biệt có thêm sức khỏe, tinh thần để chăm sóc gia đình.

Vợ chồng MC Liêu Hà Trinh rủ sao Việt sạc năng lượng cùng Rhythm Cycling - Ảnh 3.

MC Liêu Hà Trinh động viên và ủng hộ doanh nhân Anh Khoa trong thời gian khó khăn khi đưa môn thể thao này về Việt Nam.

Là người đồng hành và cũng là đơn vị tài trợ cho sự kiện, bà Nguyễn Ngọc Mỹ Uyên (đại diện Hoàn Mỹ resort) chia sẻ: "Gia đình tôi đã trải nghiệm bộ môn Rhythm Cycling tại Singapore trong nhiều năm. Khi biết Anh Khoa có ý tưởng tiên phong mang môn thể thao này về Việt Nam, chúng tôi đã đồng ý tham gia dự án. Với tôi, sự khác biệt lớn nhất của Rhythm Cycling là kết hợp với âm nhạc, thúc đẩy người tập khai phá giới hạn bản thân. Là người từng có trải nghiệm thực tế, chỉ với 45 phút tập mà mình xả được hết năng lượng, giải tỏa những sự tiêu cực của ngày dài làm việc căng thẳng. Tôi cho rằng One Cycle là một nơi tốt giúp mọi người hiểu bản thân, nuôi dưỡng sức khoẻ cả về thể chất và tinh thần. Khi bạn có 1 tinh thần tích cực, 1 sức khoẻ tốt, chắc chắn bạn sẽ luôn tự tin và đẹp trong bất kể vóc dáng nào".

Vợ chồng MC Liêu Hà Trinh rủ sao Việt sạc năng lượng cùng Rhythm Cycling - Ảnh 4.

Doanh nhân Anh Khoa có sự đồng hành cùng 2 người bạn Bá Đạt Nguyễn và Mỹ Uyên trong dự án khởi nghiệp tại Việt Nam.

Trong sự kiện lần này, Táo Dazzle từ nhà trồng Mr Apple tại New Zealand cũng là một đơn vị đồng tổ chức. Với tinh thần đề cao sự năng động và nhấn mạnh tầm quan trọng của dinh dưỡng trong các hoạt động thể thao, Dazzle by Mr Apple với những quả táo giòn ngọt, chất lượng từ New Zealand đã đồng hành cùng các vị khách trong suốt hành trình trải nghiệm đạp xe và vượt qua giới hạn bản thân.

Hình ảnh: Lộc Diêm Team

Ánh Dương

Tổ Quốc

Trở lên trên