MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vở kịch năm 13 tuổi của Kate Middleton gây sốt khi "tiên tri" chính xác tương lai của công nương và hoàng tử

08-03-2018 - 13:36 PM | Sống

Video một vở kịch do “cô bé” Kate Middleton biểu diễn tại trường trung học trở nên nổi tiếng bởi sự dự đoán đáng kinh ngạc về tương lai của nữ Công tước xứ Cambridge.

Vở kịch tại trường trung học do "cô bé" Kate Middleton 13 tuổi thủ vai nhân vật "Maria" vào năm 1995 đã được đăng tải trên YouTube. Đây không chỉ là một vở kịch hài hước mà nó còn như một lời dự đoán chính xác đáng kinh ngạc cho tương lai của Kate Middleton.

Trong vở kịch, nhân vật Maria của Nữ Công tước khoác trên mình một chiếc váy dài màu trắng cùng với những bông hoa đính trên mái tóc. Maria gặp người bói thầy tiên đoán về vận mệnh của cô. Ông thầy bói xem đường chỉ tay của Maria và nói rằng cô sẽ gặp "một người đàn ông đẹp trai, quý phái và giàu có", người đàn ông đó sẽ cưới và "rước" cô về Luân Đôn.

Công nương Middleton nói: "Đó là tất cả những gì mà tôi mong ước! Anh ấy sẽ yêu tôi chứ?".

Khi thầy bói xác nhận "Có", cô lại hỏi thêm: "Và cưới tôi?".

Thầy bói trả lời: "Người đàn ông đó sẽ kết hôn với cô".

Phân đoạn sau đó là cảnh một chàng trai cao lớn, tóc hoe vàng, trông có vẻ giàu có tên William bước vào.

William cầm tay tỏ tình với Maria, cô nhận lời và thổ lộ rằng: "Đó là tất cả những gì em mong ước!".

Theo trang Evening Standard, video này đã được đăng tải trên mạng một vài năm trước, nhưng gần đây mới "gây sốt". Nó được quay tại trường trung học St. Andrews ở Buckhold, Pangbourne.

Vở kịch Kate Middleton tham gia năm cô 13 tuổi dự đoán chính xác tương lai của Nữ Công tước

Tiết mục biểu diễn của Công nương Middleton rất thành công với sự phối hợp diễn xuất vô cùng xuất sắc. Nữ Công tước xinh đẹp đã nhận được sự hưởng ứng của tất cả khán giả trong hội trường.

Hoàng Hoa

Thời Đại/Business Insider

Trở lên trên