MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vụ cháy khiến 4 người tử vong ở Hà Nội, người thân chết lặng tại nhà tang lễ: “Nhà nó chỉ có 2 anh em duy nhất thôi, ai ngờ giờ xảy ra cơ sự đau lòng như vậy”

04-02-2021 - 22:42 PM | Sống

Vụ cháy khiến 4 người tử vong ở Hà Nội, người thân chết lặng tại nhà tang lễ: “Nhà nó chỉ có 2 anh em duy nhất thôi, ai ngờ giờ xảy ra cơ sự đau lòng như vậy”

Khoảng 19h tối 4/2, người thân nạn nhân trong vụ cháy khiến 4 người tử vong tại phòng trọ ở số 3, ngõ 71, phố Tam Khương, (quận Đống Đa, thành phố Hà Nội), đã đến nhà tang lễ, Bệnh viện Đống Đa để đưa thi thể nạn nhân về an táng.

Ghi nhận của chúng tôi vào chiều 4/2, nhiều người thân nạn nhân tử vong trong vụ cháy xảy ra tại số 3, ngõ 71, phố Tam Khương, (quận Đống Đa, thành phố Hà Nội), đã đến đây túc trực để đưa thi thể nạn nhân về an táng.

Vụ hoả hoạn được xác định làm 4 nạn nhân tử vong gồm: Anh Lê Bật T. (SN 1997, quê quán tỉnh Thanh Hoá); Anh Lê Bật Đ. (SN 1993, quê quán tỉnh Thanh Hóa); Anh Giáp Văn N. (SN 1997, quê quán tỉnh Bắc Giang); Anh Trần Duy H. (SN 1997, quê quán tỉnh Nam Định).

Vụ cháy khiến 4 người tử vong ở Hà Nội, người thân chết lặng tại nhà tang lễ: “Nhà nó chỉ có 2 anh em duy nhất thôi, ai ngờ giờ xảy ra cơ sự đau lòng như vậy” - Ảnh 1.
Vụ cháy khiến 4 người tử vong ở Hà Nội, người thân chết lặng tại nhà tang lễ: “Nhà nó chỉ có 2 anh em duy nhất thôi, ai ngờ giờ xảy ra cơ sự đau lòng như vậy” - Ảnh 2.

Chiều 4/2, người thân nạn nhân đến Bệnh viện Đống Đa từ sớm để gặp người thân nhưng chưa được vào

Trong số các nạn nhân tử vong, anh Lê Bật T. (SN 1997) và Lê Bật Đ. (SN 1993, quê ở tỉnh Thanh Hoá) được xác định là 2 anh em ruột.

Đến khoảng 19h cùng ngày, nhiều người thân từ quê nhà ở Thanh Hoá đã đến nhà tang lễ, Bệnh viện Đống Đa, (Hà Nội), để hoàn thiện các thủ tục tiếp nhận người thân tử vong trong vụ cháy thương tâm.

Vụ cháy khiến 4 người tử vong ở Hà Nội, người thân chết lặng tại nhà tang lễ: “Nhà nó chỉ có 2 anh em duy nhất thôi, ai ngờ giờ xảy ra cơ sự đau lòng như vậy” - Ảnh 3.
Vụ cháy khiến 4 người tử vong ở Hà Nội, người thân chết lặng tại nhà tang lễ: “Nhà nó chỉ có 2 anh em duy nhất thôi, ai ngờ giờ xảy ra cơ sự đau lòng như vậy” - Ảnh 4.
Vụ cháy khiến 4 người tử vong ở Hà Nội, người thân chết lặng tại nhà tang lễ: “Nhà nó chỉ có 2 anh em duy nhất thôi, ai ngờ giờ xảy ra cơ sự đau lòng như vậy” - Ảnh 5.
Vụ cháy khiến 4 người tử vong ở Hà Nội, người thân chết lặng tại nhà tang lễ: “Nhà nó chỉ có 2 anh em duy nhất thôi, ai ngờ giờ xảy ra cơ sự đau lòng như vậy” - Ảnh 6.

Đến khoảng 19h cùng ngày, nhiều người thân từ quê nhà ở Thanh Hoá đã đến nhà tang lễ

Tại đây, nhiều người thân đã khóc nghẹn, không thể đứng vững trước cổng nhà tang lễ. Các cơ quan chức năng, chính quyền tại nơi xảy ra vụ hoả hoạn cũng đến chia buồn với gia đình nạn nhân.

Vụ cháy khiến 4 người tử vong ở Hà Nội, người thân chết lặng tại nhà tang lễ: “Nhà nó chỉ có 2 anh em duy nhất thôi, ai ngờ giờ xảy ra cơ sự đau lòng như vậy” - Ảnh 7.
Vụ cháy khiến 4 người tử vong ở Hà Nội, người thân chết lặng tại nhà tang lễ: “Nhà nó chỉ có 2 anh em duy nhất thôi, ai ngờ giờ xảy ra cơ sự đau lòng như vậy” - Ảnh 8.
Vụ cháy khiến 4 người tử vong ở Hà Nội, người thân chết lặng tại nhà tang lễ: “Nhà nó chỉ có 2 anh em duy nhất thôi, ai ngờ giờ xảy ra cơ sự đau lòng như vậy” - Ảnh 9.

Người thân chết lặng tại nhà tang lễ

Trao đổi với chúng tôi, một người thân nạn nhân cho biết, anh Lê Bật T. (SN 1997) đã tham gia học xong tại Trường Đại học Thuỷ Lợi, (Hà Nội). Hiện anh T. đang kinh doanh buôn bán ở Hà Nội.

Vụ cháy khiến 4 người tử vong ở Hà Nội, người thân chết lặng tại nhà tang lễ: “Nhà nó chỉ có 2 anh em duy nhất thôi, ai ngờ giờ xảy ra cơ sự đau lòng như vậy” - Ảnh 10.
Vụ cháy khiến 4 người tử vong ở Hà Nội, người thân chết lặng tại nhà tang lễ: “Nhà nó chỉ có 2 anh em duy nhất thôi, ai ngờ giờ xảy ra cơ sự đau lòng như vậy” - Ảnh 11.

Chính quyền địa phương nơi xảy ra vụ hoả hoạn và đại diện trường đại học nơi nạn nhân từng theo học đã đến động viên gia đình và hỗ trợ tiền đưa thi thể nạn nhân về quê nhà

"Anh nó là Lê Bật Đ. (SN 1993) bảo ra đón em về quê, nhà chỉ có 2 anh em duy nhất thôi, ai ngờ giờ xảy ra cơ sự đau lòng đến như vậy", một người thân nạn nhân đau đớn nói.

Vụ cháy khiến 4 người tử vong ở Hà Nội, người thân chết lặng tại nhà tang lễ: “Nhà nó chỉ có 2 anh em duy nhất thôi, ai ngờ giờ xảy ra cơ sự đau lòng như vậy” - Ảnh 12.

Người bố (áo trắng) ngồi chết lặng trong nhà tang lễ. Người bác (áo đen) bật khóc khi nhắc đến sự việc

Tại nhà tang lễ, các cấp chính quyền và nhà trường nơi anh T. từng theo học đã đến chia buồn với gia đình và hỗ trợ một khoản kinh phí giúp đưa thi thể các nạn nhân về quê nhà an táng. Hiện gia đình đang tiếp tục hoàn tất các thủ tục để tiếp nhận thi thể các nạn nhân xấu số.

Trước đó, khoảng 14h chiều 4/2, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại phòng trọ ở số 3, ngõ 71, phố Tam Khương, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Vụ cháy đã khiến 4 nạn nhân tử vong thương tâm, 3/4 người trong số họ được xác định là sinh viên theo học tại các trường đại học tại Hà Nội và ngoài ra còn làm thêm nghề shipper.

Nạn nhân trong vụ cháy khiến 4 người chết ở phố Tam Khương ở lại phòng trọ để chờ lấy bằng  

Theo Long Quyền - Clip: Kingpro

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trở lên trên