TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vừa chuyển đến nơi ở mới, Meghan đã "gây thù chuốc oán", khiến nhân viên hoàng gia phẫn nộ vì điều này

12-04-2019 - 22:00 PM | Sống

Vừa chuyển đến nơi ở mới, Meghan đã "gây thù chuốc oán", khiến nhân viên hoàng gia phẫn nộ vì điều này

Chưa ổn định cuộc sống mới được bao lâu, vợ chồng Harry - Meghan lại vướng vào vụ lùm xùm mới liên quan đến các nhân viên hoàng gia.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đã dọn đến nơi ở mới trước khi chào đón con đầu lòng, chính thức bắt đầu đi trên con đường của riêng họ. Tổ ấm của cặp đôi là dinh thự Frogmore Cottage, nằm trong Lâu đài Windsor.

Cặp đôi hoàng gia đã chi ra một số tiền không hề nhỏ để cải tạo ngôi nhà theo ý muốn. Tuy nhiên, dường như việc ổn định cuộc sống mới của cặp đôi này không hề suôn sẻ khi vợ chồng nữ công tước xứ Sussex dính vào vụ lùm xùm mới.

Theo trang The Sun, vợ chồng Meghan đã yêu cầu các nhân viên hoàng gia của lâu đài Windsor không được sử dụng bãi đỗ xe ở ngay phía sau dinh thự của họ. Đây là bãi đỗ xe miễn phí, truyền thống của các nhân viên nhưng Meghan được cho là không muốn nhìn ra cửa sổ chứng kiến cảnh đi lại hỗn tạp ở bãi đỗ xe.

Vừa chuyển đến nơi ở mới, Meghan đã gây thù chuốc oán, khiến nhân viên hoàng gia phẫn nộ vì điều này - Ảnh 1.

Ngôi nhà hiện tại Meghan và chồng đang ở.


Vừa chuyển đến nơi ở mới, Meghan đã gây thù chuốc oán, khiến nhân viên hoàng gia phẫn nộ vì điều này - Ảnh 2.

Bãi đỗ xe gần dinh thự của vợ chồng Meghan.

Các nhân viên ở đây bị yêu cầu buộc phải đỗ xe ở một bãi xe xa hơn rất nhiều, vô cùng bất tiện và phải bỏ tiền gửi xe 10 bảng Anh mỗi ngày, khiến những nhân viên có thu nhập trung bình cảm thấy vô cùng lo lắng.

Một nhân viên hoàng gia cho biết: "Chúng tôi cảm thấy rất buồn và khó chịu. Họ có phần quá đáng".

Trang The Sun cho hay, một nguồn tin thân cận tại Lâu đài Windsor khẳng định Harry và Meghan không yêu cầu nhân viên thay đổi chỗ đậu xe. Nguồn tin này nói rằng bãi đậu xe sẽ không bị đóng cửa hoàn toàn nhưng khẳng định sẽ hạn chế số người sử dụng nó. Quyết định này được đưa ra từ Giám sát của lâu đài.

Vừa chuyển đến nơi ở mới, Meghan đã gây thù chuốc oán, khiến nhân viên hoàng gia phẫn nộ vì điều này - Ảnh 3.

Nhiều nhân viên bức xúc khi họ không được sử dụng bãi đỗ xe cũ vì sự chuyển đến của vợ chồng Meghan.

Tuy nhiên nhiều nhân viên hoàng gia khẳng định rằng đây là ý muốn của vợ chồng Công tước xứ Sussex. Theo họ, cặp đôi hoàng gia này muốn có một cuộc sống riêng tư, bình yên, hạn chế sự xuất hiện của người ngoài.

Vợ chồng nữ công tước xứ Sussex chuẩn bị chờ đón con đầu lòng vào cuối tháng này và họ đang trở thành tâm điểm chú ý khi tuyên bố rằng sẽ không giới thiệu em bé với công chúng vào báo giới ngay khi chào đời, phá vỡ truyền thống của hoàng gia.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên