TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vừa mới chào đời, con đầu lòng của Meghan đã làm nên lịch sử của Hoàng gia Anh, nổi bật nhất từ trước đến nay

07-05-2019 - 10:26 AM | Sống

Vừa mới chào đời, con đầu lòng của Meghan đã làm nên lịch sử của Hoàng gia Anh, nổi bật nhất từ trước đến nay

Dù vừa mới chào đời nhưng sự xuất hiện của em bé xứ Sussex đã tạo nên dấu ấn khó quên trong lịch sử Hoàng gia Anh.

Vào ngày 6/5, Cung điện Buckingham đã thông báo tin vui cho hàng triệu người hâm mộ hoàng gia Anh trên khắp thế giới về việc Nữ công tước xứ Sussex đã hạ sinh con trai đầu lòng an toàn.

Đứa trẻ là một bé trai khỏe mạnh, nặng 3,26kg. Em bé là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Anh và trở thành người đứng thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng sự ra đời của em bé nhà Sussex đã làm nên lịch sử của hoàng gia Anh.

"Em bé mới sinh, không chỉ thừa hưởng di sản Mỹ mà còn là em bé hoàng gia Anh đầu tiên trong danh sách thừa kế ngai vàng mang dòng máu lai hai chủng tộc. Bất cứ em bé nào cũng là biểu tượng cho tương lai của gia đình. Nhưng kỳ vọng cho đứa con đầu lòng của vợ chồng Hoàng tử Harry thậm chí còn lớn hơn, đặc biệt trong thời điểm nước Anh rơi vào biến động" vì vấn đề Anh rời Liên minh châu Âu (Brexit)", CNN cho hay.

Vừa mới chào đời, con đầu lòng của Meghan đã làm nên lịch sử của Hoàng gia Anh, nổi bật nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Em bé Sussex đã làm nên lịch sử hoàng gia Anh.

Không chỉ vậy, con đầu lòng của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan còn là em bé hoàng gia đầu tiên khi chào đời được thông báo trên mạng xã hội Instagram, điều chưa từng có tiền lệ ở gia đình hoàng gia.

"Chúng tôi vui mừng thông báo Công tước và Công nương xứ Sussex đã đón con đầu lòng vào sáng 6/5/2019. Đó là một bé trai nặng 3,26kg", tài khoản mạng xã hội Instagram của vợ chồng Hoàng tử Anh Harry đăng bài viết cho hay.

Vừa mới chào đời, con đầu lòng của Meghan đã làm nên lịch sử của Hoàng gia Anh, nổi bật nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.

Dòng thông báo về sự chào đời của con trai Harry - Meghan trên Instagram.

Em bé Sussex cũng sẽ không xuất hiện trước công chúng ngay sau khi sinh cùng bố mẹ của mình theo truyền thông hoàng gia. Công tước xứ Sussex cho biết, vợ chồng Hoàng tử sẽ đưa ra một thông báo khác vào một hai ngày tới để người hâm mộ được nhìn rõ hơn về đứa trẻ.

Hiện chưa rõ địa điểm mà em bé Sussex chào đời. Chỉ biết rằng Meghan và em bé hiện tại đều rất khỏe mạnh và Hoàng tử Harry đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên