MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Vũng nước" trước nhà 20 năm không ai động tới, cặp đôi dọn dẹp rồi giúp căn nhà lột xác

27-01-2022 - 17:10 PM | Lifestyle

Quá trình dọn dẹp của cặp đôi đã giúp căn nhà trở nên sang chảnh và tăng giá trị gấp bội, khiến ai cũng phải trầm trồ với hình ảnh "Before - After" của nó.

Anh Andrew Pougnet và vợ mình, Sabrina Pougnet, đều 28 tuổi, tới từ Ontario, Canada đã chuyển đến căn nhà hiện tại vào tháng 6/2020. Khi đó, trước nhà của cặp đôi này dường như có 1 "vũng nước" khá mất mỹ quan với nước mưa và rác rưởi tích tụ lại.

Thế nhưng, sau đó, cặp vợ chồng này phát hiện ra dường như đây không phải là 1 "vũng nước" bình thường, mà là 1 cái bể bơi cũ từ lâu đã không được sử dụng.

"Chúng tôi biết nó chứa đầy nước mưa và có thể là cả rác rưởi và nhiều xác sinh vật chết nữa. Nhưng sau đó, chúng tôi ngạc nhiên khi thấy nó không có mùi kinh dị như chúng tôi tưởng tượng", chị Sabrina chia sẻ.

Vũng nước trước nhà 20 năm không ai động tới, cặp đôi dọn dẹp rồi giúp căn nhà lột xác - Ảnh 1.

Cặp đôi bắt tay vào cải tạo.

Thế rồi, từ thông tin của những người hàng xóm, anh Andrew và chị Sabrina phát hiện ra rằng, hóa ra đây là cái bể bơi đã không được sử dụng tới gần 2 thập kỷ rồi, và việc khôi phục nó lại tình trạng ban đầu sẽ vô cùng tốn công sức, thời gian và cả tiền bạc nữa.

Song họ vẫn quyết tâm với dự án của mình.

Vũng nước trước nhà 20 năm không ai động tới, cặp đôi dọn dẹp rồi giúp căn nhà lột xác - Ảnh 2.

Cặp đôi đành phải bắt tay vào tự mình cải tạo bể bơi cũ.

"Ban đầu chúng tôi tìm đến các công ty lắp đặt bể bơi trong vùng để xem có thể thuê ai đó tu sửa nó cho chúng tôi không, vì chúng tôi chẳng có chút kinh nghiệm nào, song do Covid-19 nên nhu cầu làm bể bơi tăng cao, chẳng ai trả lời thư của chúng tôi", chị Sabrina kể lại.

"Andrew và tôi không hề biết là cấu trúc của bể bơi vẫn có thể giữ lại được sau khi dỡ phần boong hồ bơi ra sau nhiều năm nó bị ngập trong nước mưa và rác rưởi, phần viền cũng bị hỏng nhiều. Cuối cùng, chúng tôi quyết định tự tu sửa và chia sẻ quá trình này lên tài khoản TikTok của chúng tôi", Sabrina hào hứng kể tiếp.

Sau đó, anh Andrew đã làm công việc của 1 thợ mộc, còn chị Sabrina thì dỡ bỏ phần boong cũ.

Vũng nước trước nhà 20 năm không ai động tới, cặp đôi dọn dẹp rồi giúp căn nhà lột xác - Ảnh 3.

Hình ảnh lung linh của bể bơi sau khi cải tạo.

Cặp vợ chồng đã hoàn thiện dự án chỉ trong hơn 1 tháng, bắt đầu từ giữa tháng 7/2021 và kết thúc vào tháng 9/2021 với chi phí tương đương hơn 450 triệu. Tuy nhiên, kết quả thật bõ với công sức họ bỏ ra.

Vũng nước trước nhà 20 năm không ai động tới, cặp đôi dọn dẹp rồi giúp căn nhà lột xác - Ảnh 4.

Nhìn thành quả này ai mà chẳng mê đúng không?

Ngay khi đoạn clip chia sẻ quá trình dọn dẹp và phục hồi cái bể bơi cũ của cặp đôi được chia sẻ, nó đã được cộng đồng mạng cực kỳ yêu thích với hơn 20 triệu lượt xem và hơn 2 triệu lượt thích - quả là những con số kỷ lục.

Nhiều người thừa nhận họ khâm phục khả năng cải tạo đỉnh cao của 2 vợ chồng.

"Quá tuyệt vời, giờ nhìn căn nhà của họ có giống resort không cơ chứ!", 1 netizen dành tặng lời khen cho cặp vợ chồng.

"Hẳn họ đã rất vất vả và tốn kém nữa, nhưng thành quả thì miễn chê, nhìn cái hồ bơi kia là bao nhiêu mệt mỏi cũng tan biến hết", 1 người khác đồng tình.

"Chắc chắn căn nhà của họ cũng đã tăng giá trị không ít sau khi có 1 bể bơi tuyệt đẹp như vậy", 1 người khác cho biết.

Theo Mirror

https://soha.vn/vung-nuoc-truoc-nha-20-nam-khong-ai-dong-toi-cap-doi-don-dep-roi-giup-can-nha-lot-xac-2022012711342002.htm

Theo Thanh Hương

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên