TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Wonstay bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

16-10-2019 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Wonstay bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Ngày 14 tháng 10 năm 2019, Wonstay – Nền tảng home-sharing mới đến từ Singapore chính thức gia nhập thị trường homestay tại Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành một "Airbnb của Đông Nam Á" và triết lý kinh doanh độc đáo, Wonstay hứa hẹn sẽ mạng lại cho các chủ nhà và du khách những trải nghiệm thú vị nhất.

Vì Sao Wonstay lựa chọn Việt Nam?

Tính đến tháng 6/2019, thị trường kinh doanh homestay tại Việt Nam đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt 452% về số lượng nguồn cung chỗ ở trong một năm qua, lớn hơn so với mức tăng trưởng trung bình toàn cầu 140% và cao hơn rất nhiều so với ngành khách sạn truyền thống chỉ tăng trưởng 40% về nguồn cung. Điều này có thể dễ hiểu khi Việt Nam đang là quốc gia nắm giữ rất nhiều thế mạnh để trở thành điểm nóng thu hút khách du lịch: nền văn hoá đặc sắc cùng vô số danh lam thắng cảnh đang được khai thác đúng hướng, chỉ số an toàn cao so với các nước châu Á khác như Hongkong, Trung Quốc, Nhật Bản trong giai đoạn hiện nay.

Wonstay bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Wonstay đang đứng trước một thương trường đầy cơ hội và thách thức mang tên Việt Nam

Đó chưa phải là tất cả lý do mà Wonstay lựa chọn Việt Nam trở thành điểm then chốt trong mạng lưới home-sharing toàn Đông Nam Á. Một "miếng bánh ngon" khó tránh khỏi những con mắt thèm khát và những dấu tay đầy tham vọng. Trong vòng 3 năm qua, đã có nhiều cái tên xuất hiện, tưởng chừng như mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho chủ nhà cũng như du khách. Nhưng không ít trong số đó biến mất từ bao giờ hoặc nằm ẩn mình chờ ngày tái xuất.

Không chỉ là kinh doanh, đó là kết nối cộng đồng và chia sẻ.

Hệ sinh thái Wonstay là nơi du khách thoả sức chia sẻ những điểm đến tuyệt vời, nơi lưu trú mà mình đã từng ghé qua. Wonstay sẽ kết nối tất cả các điểm du lịch trong hệ sinh thái của mình và giới thiệu những địa danh, nền văn hoá đến với khách du lịch trên toàn thế giới, mang lại cho du khách những trải nghiệm gần gũi với người dân địa phương. Có thể nhận thấy, Wonstay không chỉ khai thác các điểm du lịch mới, đầy tiềm năng tại Việt Nam mà còn đưa chúng ra thế giới. Đây là một định hướng đánh thẳng vào lợi ích lâu dài cho khách hàng là chủ nhà của Wonstay.

Lợi ích lâu dài, ưu đãi trước mắt

Với triết lý kinh doanh lấy hiệu quả của chủ nhà là thước đo, lấy sự hài lòng về trải nghiệm của du khách là mục tiêu hướng tới, ngay khi đặt chân đến Việt Nam, Wonstay đã ngay lập tức thể hiện cam kết mạnh mẽ của mình đối với thị trường Việt nam bằng một loạt các hoạt động chưa một nền tảng nào thực hiện trước đây. Theo đó, tất cả chủ nhà tại Việt Nam sẽ được Wonstay miễn phí sử dụng nền tảng. Chưa dừng lại ở đó, Wonstay sẽ ngay lập tức tặng thưởng thêm từ 5-10% doanh thu cho mỗi đặt chỗ thành công

Wonstay bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ưu đãi từ Wonstay được xem là chưa từng có tại thị thường homestay Việt Nam

Chia sẻ với Cafef, Đại diện Wonstay cho biết "ưu đãi shock" này chính là một trong những điểm nổi bật giúp họ thu hút sự chú ý của thị trường cung cấp dịch vụ lưu trú. Ngoài ra vị Đại diện này còn khẳng định, việc chủ nhà kinh doanh căn hộ trên nhiều nền tảng là điều hết sức bình thường nhưng nếu kinh doanh trên Wonstay sẽ luôn có hiệu quả cao nhất.

Wonstay cũng đã khảo sát rất kỹ và hiểu được lo lắng, quan ngại của chủ nhà về thời gian thanh toán, Chính vì vậy mà Wonstay sẽ triển khai chính sách thanh toán siêu tốc, theo đó, Wonstay sẽ thanh toán cho chủ nhà tiền đặt phòng ngay sau khi khách check-in nhận phòng. Khoản thanh toán này sẽ được trả trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của chủ nhà tại Việt Nam, chủ nhà không cần phải thêm bất kỳ thao tác nào khác để có thể nhận được tiền.

Không những thế, đại diện Wonstay còn cho biết thêm, thương hiệu này cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 để xử lý ngay lập tức các vấn đề phát sinh dựa trên hệ thống chăm sóc khách hàng đang hoàn thiện nhanh chóng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên