TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xả hàng cuối mùa, tủ lạnh dung tích trên 600 lít giảm giá thảm

06-11-2020 - 08:36 AM | Thị trường

Xả hàng cuối mùa, tủ lạnh dung tích trên 600 lít giảm giá thảm

Không chỉ những mẫu tủ lạnh hạng trung bình được giảm giá, nhiều chiếc tủ lạnh có dung tích lên tới hơn 600 lít cũng đang trên “đường đua” giảm giá để kích cầu mua sắm.

Các cửa hàng cho biết, ưu đãi dành cho khách hàng khi mua tủ lạnh , đặc biệt là những chiếc tủ lạnh dung tích lớn từ trước tới nay rất kén người mua.

Hầu hết những, các dòng tủ lạnh hơn 500 lít của LG, Sharp, Samsung , Midea... đang giảm giá còn 14 - 40 triệu đồng.

Cụ thể, tủ lạnh Samsung Inverter 634 lít giảm 19% còn 31 triều đồng (giá cũ 38,9 triệu đồng), tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít giảm 20% còn 27,9 triệu đồng, tủ lạnh Midea Inverter 530 lít giảm còn 13,9 triệu đồng.

Riêng mẫu tủ lạnh Toshiba Inverter 513 lít tuy không giảm giá nhưng lại có chương trình ưu đãi tặng quà lên tới 4 triệu đồng hoặc tặng một tủ lạnh Toshiba hay tủ lạnh Sharp Inverter loại 605 lít và 556 lít cũng được tặng quà 1 triệu đồng.

Xả hàng cuối mùa, tủ lạnh dung tích trên 600 lít giảm giá thảm - Ảnh 1.
Xả hàng cuối mùa, tủ lạnh dung tích trên 600 lít giảm giá thảm - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình).

Theo anh Vũ Trung Đông, chủ một cửa hàng chuyên bán tủ lạnh tại Tôn Đức Thắng cho biết, đây là thời điểm tốt để người dân đi mua tủ lạnh do hầu hết các cửa hàng đều đua nhau "xả hàng".

"Nhiều mẫu tủ lạnh hạng sang với dung tích lớn đang được bán với giá hời mà không phải lúc nào khách hàng cũng được hưởng chính sách tối như lúc này", anh Đông nói.

Lý do những mẫu tủ lạnh hạng sang giảm giá là do hiện nay nhiều nhãn hàng đã cho ra mắt sản phẩm mới, vì vậy để có vốn nhập hàng mới, các cửa hàng và siêu thị đã đồng loạt "chạy" chương trình giảm giá để đẩy hàng tồn kho.

Mặc dù đã có mức giảm khá sâu nhưng tại các siêu thị và cửa hàng vẫn không được đông khách vì người tieu dùng thờ ơ.

Ông Nguyễn Cường, quản lý Siêu thị MediaMart Hoàng Quốc Việt cho biết, sức mua vẫn giảm mạnh mặc dù siêu thị đã nghiên cứu và đưa giá mức giá giảm với thách thức "ở đâu bán rẻ, chúng tôi bán rẻ hơn".

"Chúng tôi phải giảm giá bán kịch sàn, nhưng thuế và tiền lương nhân viên vẫn phải trả đầy đủ. Mặc dù vậy, lượng khách vẫn giảm hơn 60%. Điểm kinh doanh nào giỏi lắm mới có được chút ít doanh thu, còn không bị lỗ nặng", ông Cường nói.

Theo Hương Nguyễn

Nhịp Sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên