TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xây dựng không phép, 1 doanh nghiệp ở Khánh Hòa bị phạt 40 triệu đồng

09-03-2021 - 10:15 AM | Bất động sản

UBND TP Nha Trang cũng yêu cầu doanh nghiệp trong 60 ngày nếu không xuất trình được giấy phép xây dựng phải buộc tháo dỡ công trình vi phạm.

UBND thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà vừa xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty CP Đầu tư VCN số tiền 40 triệu đồng, vì xây dựng công trình không phép tại Khu đô thị VCN Phước Hải.

Trước đó, Phòng Quản lý đô thị thành phố Nha Trang kiểm tra, phát hiện Công ty CP Đầu tư VCN - chủ đầu tư của khu đô thị VCN Phước Hải đã xây dựng 1 công trình không phép tại khu đô thị này. Công trình này nằm giữa chung cư CT3 và đường vành đai 2, được xây dựng từ tháng 1 đến nay đã xây dựng phần thô lên đến tầng 3, có tổng diện tích sàn hơn 500 m2.

Khi kiểm tra, Công ty CP Đầu tư VCN không xuất trình được giấy phép xây dựng. Sau đó, công trình này đã tạm dừng thi công. Công trình này che chắn tầm nhìn của các hộ dân ở chung cư CT3 ra đường vành đai 2 và sông Quán Trường.

UBND thành phố Nha Trang đã ra quyết định xử phạt Công ty CP Đầu tư VCN 40 triệu đồng vì xây dựng không có giấy phép, đồng thời yêu cầu trong 60 ngày nếu không xuất trình được giấy phép xây dựng phải buộc tháo dỡ công trình vi phạm./.

Theo Thái Bình

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên