MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Máy tính bảng Windows 8.1 thương hiệu Việt đầu tiên ra mắt thị trường

21-06-2014 - 13:00 PM |

Máy tính bảng Windows 8.1 thương hiệu Việt đầu tiên ra mắt thị trường

Ngày 26/6, Microsoft, Viết Sơn cùng Intel giới thiệu chiếc máy tính bảng thương hiệu Việt đầu tiên tại thị trường.

Với hai phiên bản Wifi và 3G, cùng cấu hình mạnh, đi kèm hệ điều hành Windows 8.1, đây sẽ là những phiên bản phục vụ tốt nhu cầu công việc và giải trí của người tiêu dùng Việt Nam.

Mang tên gọi ROSA, cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1 SST và phiên bản Microsoft Office mới nhất, cả 2 dòng sản phẩm ROSA Wifi và 3G đều là những sản phẩm nổi bật, được cải tiến cả về xử lý sức mạnh, tuổi thọ pin, độ phân giải màn hình, máy ảnh trước và sau với mục tiêu nhằm tạo sự tùy biến và tiện nghi nhất cho người dùng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Vũ Minh Trí - Tổng giám đốc Microsoft chia sẻ: “Chúng ta đang ở trong một thế giới mà thiết bị số đã và đang tiếp tục trở thành những người bạn đồng hành tin cậy. Cùng với các đối tác, Microsoft tiếp tục đẩy mạnh sáng tạo và tập trung vào việc đưa lại các thiết bị tối ưu hơn, tiện ích hơn cho người dùng, nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại, đáp ứng mục tiêu: thiết bị phục vụ cho thế giới mà di động luôn dẫn đầu, điện toán luôn dẫn đầu!

Sự kiện hôm nay là một trong hoạt động cụ thể thể hiện sự hợp tác giữa Microsoft cùng đối tác toàn cầu và tại Việt Nam, đưa đến thiết bị phù hợp nhất cho người dùng trong nước”.

Với mức giá đột phá là 3.990.00 VND cho thiết bị 8” 6.490.000 VND cho dòng 10” có sẵn hệ điều hành Windows 8.1 và bộ Microsoft Office danh tiếng chính hãng (mức giá tương đương với thiết bị khác cùng cấu hình, không đi kèm phần mềm Windows và ứng dụng Office) đây chắc chắn là thiết bị phù hợp với đa dạng người dùng.

Cả 2 phiên bản Wifi và 3G của ROSA sử dụng chip Intel Quad-Core Trail T – Z3735D. Thiết bị sẽ có đầy đủ các cổng USB 2.0, cổng 2 in 1 để trình chiếu ra các màn hình lớn và cổng micro SD card để mở rộng dung lượng nhớ trong cho người dùng.

Màn hình máy tính bảng có độ rộng 7.85” với độ phân giải 2048*1536. Nhờ sử dụng công nghệ màn hình Retina, đi kèm bảng màu tốt nên người dùng ROSA sẽ có được trải nghiệm rực rỡ và chân thực cùng hình ảnh sâu và tương phản tốt nhất.

Pin của ROSA có thể hoạt động đến 5 giờ liên tục trong chế độ xem phim và làm việc. Thiết bị có máy ảnh trước và máy ảnh sau với độ phân giải lần lượt là 2MB và 5MB. Trọng lượng máy 350g và độ dày chỉ 7.9 mm nên hứa hẹn sẽ giúp người dùng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng.

>> Ô tô 'made in Vietnam' giá 326-346 triệu đồng

anhnt

Theo Diễn đàn doanh nghiệp

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên