MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Xuân Trường cám ơn công lao to lớn của bầu Đức trước ngày 20/11

20-11-2018 - 17:24 PM | Sống

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã nhắc đến bầu Đức với lòng cám ơn khi may mắn được trở thành cầu thủ của CLB HAGL.

Trong một chương trình truyền hình, tiền vệ Lương Xuân Trường đã nhắc đến bầu Đức, người có công lớn nhất để cho ra đời lứa cầu thủ tài năng của bóng đá Việt Nam.

Tiền vệ ĐTVN nói: ''Trước hết em phải kể đến công lao to lớn của chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đối với chúng em. Bởi vì Học viện Bóng đá HAGL không chỉ đào tạo chúng em về bóng đá mà HAGL còn đào tạo để sau này bạn có trở thành cầu thủ bóng đá giỏi hay không đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ là người đàn ông tốt trong xã hội”.

Xuân Trường cám ơn công lao to lớn của bầu Đức trước ngày 20/11 - Ảnh 1.

Xuân Trường nói lời cảm ơn bầu Đức.

Câu chuyện Xuân Trường chia sẻ về bầu Đức trước ngày 20/11 thực sự ý nghĩa lớn với ông chủ CLB HAGL, một người bỏ nhiều công sức, tâm huyết vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Bầu Đức được ví như “người đưa đò thầm lặng” của bóng đá Việt Nam trong nhiều năm qua. Chính HLV Lê Thụy Hải nhận xét bầu Đức có công rất lớn khi lứa U23 mang đến những thành công to lớn cho bóng đá Việt Nam trong năm 2018.

Bản thân bầu Đức, hơn 11 năm cho ra đời Học viện Bóng đá HAGL là chừng bấy nhiêu năm phải đội mũ cối trước nhiều định kiến. Nhưng sau cùng thì bầu Đức cho tất cả thấy một hành trình kỳ công trong việc “trồng người”, nếu có đủ kiên định, đủ tâm huyết và công sức thì sẽ tạo ra quả ngọt.

Xuân Trường cám ơn công lao to lớn của bầu Đức trước ngày 20/11 - Ảnh 2.

Lương Xuân Trường đang quyết tâm tặng quà cho thầy cô vào tối nay.

Nói riêng về ngày 20/11, các người thầy của Xuân Trường ở trường Đại học sư phạm TDTT TP.HCM cũng nhắn nhủ với Saostar rằng: “Thầy cô và nhà trường chỉ mong muốn một điều là các em trưởng thành, cống hiến cho đất nước. Thế là món quà quá lớn, vui lắm rồi.

Tất cả kỳ vọng Xuân Trường, Công Phượng sẽ chơi tốt để giúp ĐTVN thắng Myanmar, đó sẽ là món quà ý nghĩa nhân ngày 20/11 dành cho bầu Đức cùng các thầy cô dạy dỗ họ. Trận đấu giữa ĐT Myanmar - ĐT Việt Nam diễn ra vào lúc 18h30 tối nay, trực tiếp trên kênh VTV6.

Theo Văn Nhân

Saostar

Trở lên trên