TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xuất hiện đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: 100 ngàn bông hoa nhập khẩu từ Anh, thân thế cô dâu "không phải dạng vừa đâu"

22-02-2022 - 09:20 AM | Sống

Do phải hoãn cưới đến 4-5 lần nên lần này họ cũng không làm quá phô trương. Cô dâu chú rể cũng đã chi 1 khoản không nhỏ để mời MC Hạnh Phúc cùng ca sỹ Khắc Việt tham dự.

Có lẽ vì ảnh hưởng dịch bệnh trong suốt 2 năm qua nên lâu lắm chúng ta không được chiêm ngưỡng sự hoành tráng, sang trọng của những siêu đám cưới . Cho đến hôm nay, dân tình được phen xôn xao với những hình ảnh lộng lẫy của 1 đám cưới ở Ninh Bình.

Được biết đám cưới của cô dâu T.T được tổ chức ở khách sạn 4 sao tại Ninh Bình với quy mô khá lớn. Nguyên hoa tươi được sử dụng trong tiệc cưới lên tới 100 ngàn bông nhập khẩu từ Anh và ekip thực hiện phải làm xuyên 2 đêm mới xong.

Xuất hiện đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: 100 ngàn bông hoa nhập khẩu từ Anh, thân thế cô dâu không phải dạng vừa đâu - Ảnh 1.

Hình ảnh lộng lẫy của chiếc váy cưới Công chúa mà cô dâu mặc trong ngày trọng đại (Ảnh: Mr Lee)

Anh Phong - đơn vị tổ chức trực tiếp cho sự kiện này cho biết anh rất ấn tượng với chú rể và câu chuyện gian nan của họ. Cô dâu T.T đã từng phải hoãn đám cưới nhiều lần vì dịch bệnh và lần hoãn gần đây nhất do cô mắc Covid-19. Mọi kế hoạch, dự định đều bị ảnh hưởng trì hoãn cho tới hôm nay, T. rất hạnh phúc trong ngày trọng đại.

"Lúc gặp nhau để trao đổi yêu cầu, chú rể có nhấn mạnh với mình là: 'Em muốn tặng cô ấy 1 điều bất ngờ, anh làm sao để concept như 1 chiếc vương miện, trông bay bổng và nhẹ nhàng, quý giá như cô ấy vậy'. Cuối cùng chú rể chốt: 'Miễn là vợ em hạnh phúc'".

Xuất hiện đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: 100 ngàn bông hoa nhập khẩu từ Anh, thân thế cô dâu không phải dạng vừa đâu - Ảnh 2.
Xuất hiện đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: 100 ngàn bông hoa nhập khẩu từ Anh, thân thế cô dâu không phải dạng vừa đâu - Ảnh 3.
Xuất hiện đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: 100 ngàn bông hoa nhập khẩu từ Anh, thân thế cô dâu không phải dạng vừa đâu - Ảnh 4.
Xuất hiện đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: 100 ngàn bông hoa nhập khẩu từ Anh, thân thế cô dâu không phải dạng vừa đâu - Ảnh 5.
Xuất hiện đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: 100 ngàn bông hoa nhập khẩu từ Anh, thân thế cô dâu không phải dạng vừa đâu - Ảnh 6.

Công tác chuẩn bị cho siêu đám cưới Ninh Bình khá cầu kì (Ảnh: Phong design)

Anh Phong không tiết lộ rõ những con số chi phí trong đám cưới này nhưng anh chỉ gói gọn 1 từ "khủng". Song điều anh trân trọng là tình cảm của 2 bạn trẻ dành cho nhau. Được biết chú rể ở bên Đức, dù trở về từ nơi cách xa Việt Nam nhưng vẫn thận trọng, tỉ mỉ chiều chuộng vợ mình từng chi tiết, không ngại thời gian, tiền bạc và công sức.

Xuất hiện đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: 100 ngàn bông hoa nhập khẩu từ Anh, thân thế cô dâu không phải dạng vừa đâu - Ảnh 7.
Xuất hiện đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: 100 ngàn bông hoa nhập khẩu từ Anh, thân thế cô dâu không phải dạng vừa đâu - Ảnh 8.
Xuất hiện đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: 100 ngàn bông hoa nhập khẩu từ Anh, thân thế cô dâu không phải dạng vừa đâu - Ảnh 9.
Xuất hiện đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: 100 ngàn bông hoa nhập khẩu từ Anh, thân thế cô dâu không phải dạng vừa đâu - Ảnh 10.
Xuất hiện đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: 100 ngàn bông hoa nhập khẩu từ Anh, thân thế cô dâu không phải dạng vừa đâu - Ảnh 11.
Xuất hiện đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: 100 ngàn bông hoa nhập khẩu từ Anh, thân thế cô dâu không phải dạng vừa đâu - Ảnh 12.
Xuất hiện đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: 100 ngàn bông hoa nhập khẩu từ Anh, thân thế cô dâu không phải dạng vừa đâu - Ảnh 13.
Xuất hiện đám cưới tiền tỷ của đại gia Ninh Bình: 100 ngàn bông hoa nhập khẩu từ Anh, thân thế cô dâu không phải dạng vừa đâu - Ảnh 14.

Không gian lộng lẫy như cổ tích (Ảnh: Mr Lee)

Do phải hoãn cưới đến 4-5 lần nên lần này họ cũng không làm quá phô trương. Cô dâu chú rể cũng đã chi 1 khoản không nhỏ để mời MC Hạnh Phúc cùng ca sỹ Khắc Việt tham dự.

Điều đặc biệt hơn nữa, cô dâu T.T từng là Hoa khôi Hoa Lư, lọt vào Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

https://afamily.vn/xuat-hien-dam-cuoi-tien-ty-cua-dai-gia-ninh-binh-100-ngan-bong-hoa-nhap-khau-tu-anh-than-the-co-dau-khong-phai-dang-vua-dau-20220221225532078.chn

Theo KL

Pháp luật và bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên