Nhóm chủ đề
 • Mondelez Kinh Đô Việt Nam và khát vọng hướng tới một “thế giới vị ngon tuyệt hảo”

  Mondelez Kinh Đô Việt Nam và khát vọng hướng tới một “thế giới vị ngon tuyệt hảo”

  14/09/2018 08:00
  Năm 2015 - 2016, dư luận “xôn xao” khi Mondelēz International hoàn tất việc mua lại cổ phần mảng bánh kẹo của Tập đoàn Kinh Đô, khởi đầu cho bước phát triển mới với tên gọi Mondelez Kinh Đô Việt Nam (MKD). Giờ đây, MKD là câu chuyện của những người đang cùng kiến tạo những điều tốt đẹp, hướng tới một “thế giới vị ngon tuyệt hảo”, nơi mà mọi người có thể tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời.
 • Bà Thái Hương: Tôi mang sang Nga 3 giá trị "nghiêm túc, chân chính và kiêu hãnh”

  Bà Thái Hương: Tôi mang sang Nga 3 giá trị "nghiêm túc, chân chính và kiêu hãnh”

  13/09/2018 08:00
  Trong tiết trời mùa thu tuyệt đẹp của nước Nga, vào ngày 07/09/2018, nhà máy chế biến sữa TH của Tập đoàn TH true MILK chính thức khởi công tại Khu công nghiệp thuộc vùng kinh tế đặc biệt “Kaluga”, huyện Borovsk, tỉnh Kaluga.
 • AIA Việt Nam – Môi trường làm việc lý tưởng

  AIA Việt Nam – Môi trường làm việc lý tưởng

  11/09/2018 13:38
  Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (“AIA Việt Nam”) vừa được Tổ chức Great Place To Work (GPTW) tôn vinh là doanh nghiệp có “Môi trường làm việc lý tưởng” (Great Place To Work 2018). Bên cạnh AIA Việt Nam, Tập đoàn AIA còn có những tên tuổi như AIA Pension & Trustee và AIA Sri Lanka cũng đạt được chứng nhận danh giá này trong cộng đồng doanh nghiệp quốc tế.
 • TNR Sky Park - Sự kết hợp độc đáo khi chốn an cư đồng thời là nơi nghỉ dưỡng

  TNR Sky Park - Sự kết hợp độc đáo khi chốn an cư đồng thời là nơi nghỉ dưỡng

  10/09/2018 13:30
  Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng ngay tại các đô thị lớn đang trở thành xu hướng mới được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm bởi những lợi ích mà loại hình nhà ở này mang lại. Một không gian sống vừa đáp ứng được nhu cầu an cư, vừa đáp ứng được tiêu chuẩn nghỉ dưỡng và mang lại giá trị gia tăng – quả thực là một lựa chọn “3 trong 1” rất lý tưởng cho người dân đô thị.
 • Trường nào tốt, thầy cô nào giỏi - đó có phải là “điều tốt nhất cho con” mà chúng ta nên tìm kiếm?

  Trường nào tốt, thầy cô nào giỏi - đó có phải là “điều tốt nhất cho con” mà chúng ta nên tìm kiếm?

  07/09/2018 15:48
  Nhiều bố mẹ đón con ở trường với câu hỏi thường xuyên dành cho các cô: Hôm nay ở lớp con có học được gì không cô? Có bao giờ chúng ta tự hỏi vì sao “chỉ có mỗi chuyện học hành của con” thôi mà cũng ngốn hết của chúng ta tất cả năng lượng tốt lành như vậy?
 • Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh tiết lộ hậu trường 2 lần bán công ty bất thành

  Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh tiết lộ hậu trường 2 lần bán công ty bất thành

  07/09/2018 07:15
  Trong khi trả lời phỏng vấn ông Trần Quí Thanh không từ chối câu hỏi nào dù đó là chuyện nhạy cảm. Người đàn ông đã 62 tuổi chia sẻ “không có thói quen ân hận, oán trách hay đổ lỗi cho ai” vì “chả có lợi gì cả” mà luôn nhìn về phía trước.
 • Cận cảnh cuộc sống của công nhân trong nhà máy "sản xuất nhiều em bé nhất Việt Nam"

  Cận cảnh cuộc sống của công nhân trong nhà máy "sản xuất nhiều em bé nhất Việt Nam"

  06/09/2018 14:04
  Ở các nhà máy của Samsung Việt Nam, mọi nhân viên được cung cấp những bữa ăn miễn phí theo ca làm việc. Công nhân độc thân được hỗ trợ chỗ ở tại ký túc xá như khách sạn hạng sang với đầy đỷ phòng tập gym, thư viện, phòng chiếu phim hiện đại... với giá chỉ 50.000 đồng/tháng.
 • Chiến lược khác biệt hoá bằng sự chân thành và yêu thương

  Chiến lược khác biệt hoá bằng sự chân thành và yêu thương

  06/09/2018 13:30
  Năm 2013, giữa vùng đất sỏi cát không một bóng người, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa (Riviera) được xây dựng trong sự e ngại của nhiều người về khả năng thành công của dự án. Năm năm sau, những con người nơi đây, với một niềm tự hào không thể giấu che, có thể kể những câu chuyện không chỉ đơn thuần về một nơi nghỉ dưỡng.
 • Những câu chuyện về Park Hang-seo, người HLV, người thầy, người bạn và người cha của Olympic Việt Nam

  Những câu chuyện về Park Hang-seo, người HLV, người thầy, người bạn và người cha của Olympic Việt Nam

  04/09/2018 10:11
  ASIAD kết thúc, Olympic Việt Nam đã không thể giành được tấm HCĐ lịch sử. Thế nhưng toàn đội đã chiến thắng trong lòng người hâm mộ nước nhà. Và điều khiến người ta nhớ hơn cả là hình ảnh HLV Park Hang-seo với đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau trong suốt giải đấu này.