TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

0 giờ ngày mai, BOT Cai Lậy thu phí trở lại

27-11-2017 - 17:16 PM | Thời sự

Theo dự kiến lúc 0 giờ ngày 28-11, trạm thu phí BOT Cai Lậy sẽ thu trở lại sau 3 tháng xả trạm.

Nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động cho hay Bộ GTVT đã chính thức cho phép BOT Cai Lậy , tỉnh Tiền Giang thu phí lại từ lúc 0 giờ ngày 28-11.

Như vậy, trạm thu phí này sẽ hoạt động trở lại sau 3 tháng tạm dừng vì gặp phải phản ứng quyết liệt từ giới tài xế với lý do đặt sai vị trí.

Trạm thu phí BOT Cai Lậy sáng 27-11 vẫn chưa thu phí trở lại

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, sáng 27-11, trạm thu phí vẫn còn vắng, chỉ có một vài nhân viên bảo vệ túc trực.

Phương án thu phí trở lại lần này đã được nhà đầu tư chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Cụ thể, những tài xế trả tiền lẻ sẽ được mới vào làn trong đã được đầu tư bãi xe để giải quyết với diện tích khoảng 800 m2.

Ngoài ra, gần trạm thu phí đã dựng sẵn một căn nhà dành cho báo chí tác nghiệp.

Theo một nguồn tin cho biết khi thu phí trở lại, các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang sẽ được huy động để đảm bảo an ninh trật tự. Tuy nhiên, lực lượng chức năng chỉ làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự chứ không xử lý người đưa tiền lẻ. Nghĩa là lực lượng chức năng chỉ xử lý đối với các tài xế cố tình làm ách tắt giao thông hay quá khích gây rối trật tự.

Lần này BOT Cai Lậy còn có hẳn căn nhà làm việc dành cho báo chí

Như đã thông tin, khi trạm thu phí BOT Cai Lậy đưa vào thu phí không lâu thì nhiều tài xế đồng loạt trả phí bằng tiền lẻ vì cho rằng trạm đặt sai vị trí và phí cao. Sau đó, Bộ GTVT giảm giá 30%.

Theo Lê Phong - Thúy An

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên