TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

11 tính năng ưu việt tích hợp trong bảng giá thông minh của ACBS

11 tính năng ưu việt tích hợp trong bảng giá thông minh của ACBS

Quý 1/2018, ACBS đã chính thức cung cấp cho Nhà đầu tư bảng giá thông minh tại địa chỉ info.acbs.com.vn. Theo đánh giá của những nhà đầu tư chuyên nghiệp thì bảng giá mới của ACBS có tốc độ nhanh, chính xác, dễ dàng tra cứu thông tin.

Với diện mạo hoàn toàn mới, sống động về cấu trúc và màu sắc, chuẩn xác về dữ liệu, bảng giá thông minh của ACBS đã tạo ra những thói quen đầu tư hiệu quả cho rất nhiều khách hàng và đặc biệt là những nhà đầu tư tham dự chương trình Nhà Đầu tư Tài năng – ACBS Top Trader.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, bảng giá thông minh mới của ACBS thực sự là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong các quyết định đầu tư.

Bảng giá thông minh được cập nhật trên địa chỉ website http://info.acbs.com.vn/ với những tính năng ưu việt, cụ thể như sau:

11 tính năng ưu việt tích hợp trong bảng giá thông minh của ACBS - Ảnh 1.
11 tính năng ưu việt tích hợp trong bảng giá thông minh của ACBS - Ảnh 2.

Bảng giá thông minh mới của ACBS.

Đại diện ACBS, Ông Diệp Thế Anh, Phó Tổng giám đốc cho biết “Bảng giá thông minh mới chỉ là 1 trong chuỗi những sản phẩm được đưa ra để phục vụ nhu cầu của Nhà đầu tư. ACBS sẽ không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn tiếp tục cập nhật những công nghệ hiện đại nhất, nghiên cứu nhu cầu, thói quen của nhà đầu tư, nhằm tối ưu hóa bảng giá nói riêng và nâng cấp đồng loạt hệ thống giao dịch nói chung, đáp ứng cho sự phát triển ngày càng đa dạng, phức tạp của thị trường và hỗ trợ mở rộng thị phần kinh doanh.”

Kết thúc Quý 1/2018, Công ty Chứng khoán ACB (ACBS) tiếp tục giữ vững vị trí trong TOP 10 Công ty Chứng khoán có thị phần môi giới cao nhất tại cả 2 sàn HOSE và HNX.

Cụ thể, Quý 1/2018, ACBS xếp vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng thị phần môi giới tại HOSE VÀ HNX, lần lượt là 3,98% và 4,73%. Với những mục tiêu kinh doanh và những dự án mà ACBS đặt ra cho năm 2018, con số này sẽ tiếp tục được nâng lên.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên