TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

15 cán bộ ở Bạc Liêu bị kiểm điểm do ăn nhậu trong giờ làm việc

13-07-2018 - 13:58 PM | Thời sự

15 cán bộ ở Bạc Liêu bị kiểm điểm do ăn nhậu trong giờ làm việc

Bị người dân phát hiện bỏ giờ hành chính đi ăn nhậu, 15 cán bộ của 3 xã thuộc tỉnh Bạc Liêu bị phê bình, không xét thi đua trong năm.

Ngày 13/7, thông tin từ Thị ủy Giá Rai (Bạc Liêu) cho biết, Ban thường vụ Thị ủy đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, phê bình, kiểm điểm các tổ chức Đảng ủy ở 3 xã Phong Tân, Tân Phong và Tân Thạnh vì có Đảng viên bỏ đi nhậu trong giờ làm việc.

"Riêng 15 cán bộ trực tiếp bỏ cơ quan đi nhậu trong giờ làm việc cũng bị xử lý, không xét thi đua cuối năm", một vị lãnh đạo Thị ủy cho biết.

Trong số cán bộ bị kiểm điểm, có 12 người là Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ phòng Kinh tế thị xã Giá Rai và Chi bộ Chi cục Thủy sản tỉnh Bạc Liêu, số còn lại thuộc Đảng ủy 3 xã nói trên.

Trước đó, nhóm 15 cán bộ trên tham dự cuộc họp của UBND thị xã Giá Rai về việc thành lập Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp.

Tại cuộc họp, nhóm cán bộ này được quyết định điều chuyển về trung tâm mới. Sau cuộc họp, họ đã không về nhiệm sở mà đi nhậu khi còn trong giờ hành chính. Sau đó bị người dân phát hiện, phản ánh.

Theo Hoàng Thạch

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên