TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

3 lý do để tham dự diễn đàn Big Data Innovation Summit VN 2016

25-08-2016 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

3 lý do để tham dự diễn đàn Big Data Innovation Summit VN 2016

Diễn đàn Big Data sẽ được diễn ra vào ngày 26/08/2016 tới đây với nhiều thông tin hữu ích cho doanh nghiệp Việt Nam

1. Chia sẻ kiến thức thiết thực

Dữ liệu lớn, theo nghĩa đen, không phải là một cái gì đó mới, nó đã hiện hữu trong một thời gian dài. Bất kỳ một công ty đã kinh doanh trong một vài năm đều sở hữu một khối lượng dữ liệu từ thông tin khách hàng thông qua hồ sơ giao dịch và sử dụng sản phẩm. Những doanh nghiệp khác nhau sẽ có những khả năng khai thác và sử dụng dữ liệu lớn khác nhau.

Một số doanh nghiệp đã đạt đến độ chín muồi, trong khi đó một số doanh nghiệp khác chỉ vừa bắt đầu cuộc hành trình. Tại Việt Nam các doanh nghiệp viễn thông, các hãng hàng không, các ngân hàng, các tập đoàn bán lẻ, các cơ quan chính phủ đang sở hữu một khối lượng dữ liệu khổng lồ, tuy nhiên, việc xử lý, phân tích dữ liệu lớn còn đang trong giai đoạn rất sơ khai.

Diễn đàn dữ liệu lớn sẽ tập trung chia sẻ những kiến thức thực tế và mang tính chất ứng dụng để người tham dự có thể tích luỹ và áp dụng.

2. Trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với chuyên gia dữ liệu hàng đầu thế giới

Ông Amjad Zaim - nhà khoa học dữ liệu với trên 20 năm phân tích và xử lý dữ liệu trong ngành y tế, ngân hàng, viễn thông, an ninh, chính phủ. Ông được là một trong top 38 chuyên gia về dữ liệu hàng đầu thế giới do trang Hufftington Post của Mỹ bình chọn. Ông sẽ phân tích những cách thức để chúng ta phân tích dữ liệu thúc đẩy những đổi mới trong kinh doanh cũng như khai thác cơ hội của Big data trong ngành viễn thông – từ những dự đoán, hành vi khách hàng để quản trị rủi ro và gian lận. Làm thế nào xây dựng văn hoá dữ liệu.

Ông Shane Rigby - Chuyên Gia Tư Vấn Cấp Cao Big Data Week, Vương Quốc Anh, với trên 25 năm kinh nghiệm marketing, phát triển kinh doanh, bán hàng, quản trị dữ liệu lớn, phần mềm, phần cứng, tích hợp hệ thống. Ông sống và làm việc tại Mỹ, Châu Âu, Nga, Hồng Kong, Châu Á. Ông sẽ mang đến cho chúng ta toàn cảnh về xu hướng của Big Data trong năm 2016 – 2017.

Các thức ứng dụng big data vào những phát kiến mới trong kinh doanh lĩnh vực tài chính, ngân hàng sẽ được Ông Warren Cammack - Trưởng Bộ Phận Đổi Mới, VIB - Tổng Giám Đốc, Ngân hàng Commonwealth chia sẻ.

Ông Lưu Danh Anh Vũ - Giám Đốc Quốc Gia Mảng Điện Toán Đám Mây – IBM Việt Nam với sự am hiểu thị trường địa phương, Ông Vũ sẽ cho chúng ta thấy bức tranh lớn về dữ liệu khổng lồ và nhận thức của doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Đinh Lê Đạt - Nhà Sáng Lập/ Giám Đốc Điều Hành ANTS. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ: IT, web, mobile, online, mạng xã hội, new portal, kinh doanh trực tuyến. Ông Đạt cho chúng ta thấy tư duy về công nghệ hoàn toàn thay đổi khi khám phá ra tiềm năng đột phá của Big data.

Ông Vũ Anh Tú – Phó Tổng Giám Đốc – Công ty FPT Viễn Thông – Giám đốc công nghệ FPT Việt Nam - chuyên gia về kết nối hệ thống Cisco, cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, hệ thống an ninh của ngân hàng và chính phủ. Cách thức vận dụng dữ liệu lớn để thấu hiểu toàn diện 360 độ về khách hàng sẽ được ông chia sẻ trong diễn đàn.

Các chiến lược và thực thi marketing tiếp thị thời đại dữ liệu lớn sẽ có những tiếp cận mới như thế nào? Cách thức tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng trên online và đo lường đánh giá sẽ được thảo luận với Ông Bùi Quang Tinh Tú Giám Đốc Marketing - Ringier Vietnam và Ông Triều Nguyễn Nhà Sáng Lập/ Giám Đốc Điều Hành – Younetmedia những chuyên gia về tiếp thị online.

3. Hãy thay đổi tư duy của bạn trước về big data để xây dựng văn hoá dữ liệu trong doanh nghiệp bằng các năng động tham gia các diễn đàn của Big Data Week để kết nối với các nhà khoa hoạc dữ liệu, chuyên gia dữ liệu hàng đầu thế giới.

Đăng ký tham dự: https://goo.gl/uuvOb2

Thông tin chi tiết: www.vietnamjoy.com

 

A.D

Theo Trí thức trẻ