TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

3 Thứ trưởng nghỉ hưu từ ngày 1/9/2018

01-09-2018 - 21:20 PM | Thời sự

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký các Quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/09/2018 đối với một số cán bộ.

Theo đó, Thủ tướng ký Quyết định nghỉ hưu đối với ông Trần Quốc Khánh, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Vũ Văn Tám, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ngoài ra, Thủ tướng cũng ký Quyết định nghỉ hưu đối với ông Võ Sỹ Lực, nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Cao su Việt Nam.

Ông Trần Quốc Khánh sinh năm 1958, quê Nam Định, có học vị tiến sĩ. Trước khi nghỉ hưu, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh phụ trách chỉ đạo các lĩnh vực công tác: xây dựng và tổ chức thực hiện các văn bản pháp luật, cơ chế chính sách đối với hoạt động khoa học và công nghệ trong các ngành kinh tế-kỹ thuật; hội nhập quốc tế về khoa học và công nghệ; thông tin và thống kê khoa học và công nghệ; quỹ phát triển khoa học và công nghệ; Công tác hợp tác quốc tế và hội nhập quốc tế về khoa học và công nghệ; Công tác thông tin và thống kê khoa học và công nghệ; và Công tác thi đua, khen thưởng (giúp Bộ trưởng).

Hiện Bộ Khoa học và Công nghệ có Bộ trưởng là Chu Ngọc Anh cùng 4 Thứ trưởng; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cùng 4 Thứ trưởng; Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường cùng 4 Thứ trưởng.

PV

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên